Rửa tôm bằng máy giặt vì xem hướng dẫn trên mạng, kết quả khiến người phụ nữ không dám tin vào mắt mình

Linh Chi |

Ngây ngô tin tưởng clip hướng dẫn trên mạng, người phụ nữ nhận về thành quả "đắng ngắt" còn dân mạng được phen ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Tại Trung Quốc, một câu chuyện "dở khóc dở cười" đang được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Chị Zhou (Quý Châu, Trung Quốc) muốn tổ chức một bữa ăn thật ngon cho gia đình để chúc mừng kết quả thi cử của con. Chị quyết định mua 5kg tôm hùm đất có giá 250 nhân dân tệ (gần 900 ngàn đồng). Tuy nhiên, vì công đoạn rửa tôm khá phiền phức nên chị Zhou đã "nảy số" bằng cách liền lên mạng để tìm kiếm một clip hướng dẫn để xử lý chỗ tôm nhanh chóng.

Rửa tôm bằng máy giặt vì xem hướng dẫn trên mạng, kết quả khiến người phụ nữ không dám tin vào mắt mình - Ảnh 1.

Chị Zhou đã lên mạng tìm clip hướng dẫn rửa tôm.

Chị Zhou đã bỏ hết 5kg tôm vào trong máy giặt và chọn chế độ giặt nhanh rồi chờ đợi kết quả. Đến khi máy giặt báo kết thúc, chị Zhou mở nắp ra, thành quả khiến chị không dám tin vào mắt mình, nhìn những con tôm bị quay thành bã, dính lại với nhau và chỉ còn lớp vỏ lổn nhổn.

Rửa tôm bằng máy giặt vì xem hướng dẫn trên mạng, kết quả khiến người phụ nữ không dám tin vào mắt mình - Ảnh 2.

Những con tôm bị quay thành bã, dính lại với nhau và chỉ còn lớp vỏ lổn nhổn.

Sau khi câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Dân tình không thể nhịn được cười trước kết quả "dở khóc dở cười" của người mẹ này. Một tài khoản còn để lại bình luận: "Bạn có thể sử dụng chế độ làm sạch của máy rửa bát để rửa tôm hùm đất. Không chỉ sạch, mà còn không bị nghiền nát như dùng máy giặt”.

Đây được xem là bài học giúp mọi người tỉnh táo và suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi định học theo một hướng dẫn nào trên mạng để tránh rơi vào những tình huống như trên.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại