"Ronaldinho "ngốc" lắm, nơi duy nhất cậu ta "phạm pháp" được là sân bóng"

Nara |

Cựu danh thủ từng khoác áo Real Madrid Jorge Valdano đã có những chia sẻ về Ronaldinho.

Hơn một tháng vừa qua là thời gian đầy sóng gió với Ronaldinho. Ngôi sao người Brazil bị bắt ở Paraguay vì sử dụng hộ chiếu và phải chịu cảnh tạm giam trong 32 ngày. Để được tại ngoại, Ronaldinho phải trả đến 1,3 triệu euro tiền bảo lãnh.

Trong một chia sẻ mới đây, Jorge Valdano - người từng là cầu thủ và HLV của Real Madrid - đã bảo vệ Ronaldinho: "Hãy để cho Ronaldinho được yên đi! Ronaldinho cư xử như một gã ngốc, nhưng cậu ấy không phải là tội phạm. Nếu Ronaldinho là tội phạm, thì tôi tin cả thế giới này đều xứng đáng đi tù hết.

Nơi duy nhất mà Ronaldinho "phạm pháp" được là trên sân bóng, cậu ấy phá vỡ mọi quy luật. Giống như mọi cầu thủ Brazil khác, Ronaldinho coi cuộc sống giống như một bữa tiệc vậy. Còn bóng đá là một bữa tiệc đặc biệt hơn, được tổ chức trong khuôn viên sân cỏ".

Ronaldinho ngốc lắm, nơi duy nhất cậu ta phạm pháp được là sân bóng - Ảnh 1.

Ronaldinho hiện đã được tại ngoại

 Từ góc nhìn của nhiều người, Jorge Valdano có đủ lý do để không ưa Ronaldinho. Ông là huyền thoại bóng đá Argentina và gắn bó nhiều năm với Real Madrid, còn Ronaldinho là người Brazil và chơi cho Barcelona. Tuy nhiên, Jorge Valdano chưa bao giờ giấu giếm sự yêu thích với nhà vô địch World Cup 2002.

Về phần Ronaldinho, anh vẫn đang tại ngoại tại một khách sạn hạng sang ở Paraguay. Ngôi sao 40 tuổi chỉ có thể trở về Brazil khi cuộc điều tra vụ hộ chiếu giả kết thúc và phán quyết cuối cùng được đưa ra.

Ronaldinho ghi bàn ở trận đấu futsal trong tù


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại