Rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh tiếp tục startup dự án mới chuyên về căn hộ dịch vụ M Village

Bảo Bảo |

M Village là startup đầu tiên Nguyễn Hải Ninh cùng sáng lập và giữ cương vị CEO sau khi rời The Coffee House. M Village được lập vào cuối năm 2020, với vốn điều lệ ban đầu 20 tỷ đồng, do 5 cá nhân góp vốn. Nguyễn Hải Ninh góp vốn 7 tỷ đồng, nắm 35% cổ phần.

Nguyễn Hải Ninh - Founder kiêm cựu CEO The Coffee House - vừa chia sẻ về hành trình mới mà anh gọi là "hành trình trao đi hạnh phúc".

"Ai đó đã nói "Cùng sống, cùng trải nghiệm, cùng chia sẻ mọi điều, mới thực sự là thứ tạo nên những kỉ niệm và hạnh phúc". Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra M-village với tầm nhìn Nâng tầm trải nghiệm và nâng cao giá trị sống bằng việc cung cấp không gian sống giá cả phải chăng, hiện đại và tràn đầy cảm hứng...", Ninh chia sẻ trên status thông báo việc anh trở thành CoFounder kiêm CEO của M Village, một startup chuyên về căn hộ dịch vụ.

Theo chia sẻ của Ninh, M Village hiện có gần 70 căn hộ tại Sài Gòn, sẽ ra mắt vào 20/4/2021.

Đăng ký kinh doanh của M Village cho thấy, tên đầy đủ của công ty là CTCP MVillage, được thành lập vào tháng 10/2020, với vốn điều lệ ban đầu 20 tỷ đồng.

M Village có ngành nghề kinh doanh chính là bất động sản, cho thuê nhà, do 5 pháp nhân góp vốn gồm Đặng Phước Tuệ, Nguyễn Quốc Phương, Nguyễn Hải Ninh, Nguyễn Thanh Giang, và Nguyễn Uy Viễn. Trong đó, Nguyễn Hải Ninh và Nguyễn Thanh Giang cùng góp 7 tỷ đồng, tương đương với 35% mỗi người. Ninh giữ cương vị Tổng Giám đốc và là người đại diện theo pháp luật.

Rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh tiếp tục startup dự án mới chuyên về căn hộ dịch vụ M Village - Ảnh 1.

Cuối tháng 1/2021, MVillage tăng vốn điều lệ lên 24 tỷ đồng, đồng thời bổ sung thêm ngành nghề kinh doanh dịch vụ lưu trú ngắn ngày. Cụ thể là kinh doanh khách sạn, biệt thự du lịch, căn hộ du lịch, nhà nghỉ du lịch, nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê.

Nguyễn Hải Ninh thành lập The Coffee House năm 2014 và giữ cương vị CEO, anh rời startup mình sáng lập ra vào tháng 6/2019.

Sau khi rời The Coffee House, Ninh tham gia nhiều startup trong các lĩnh vực khác nhau như Pasteur Street Brewing (bia thủ công), Citics (bất động sản). Với hai startup này, anh chỉ tham gia với tư cách thành viên Hội đồng Quản trị.

M Village là startup đầu tiên Hải Ninh đóng vai trò đồng sáng lập và giữ cương vị CEO.

Rời The Coffee House, Nguyễn Hải Ninh tiếp tục startup dự án mới chuyên về căn hộ dịch vụ M Village - Ảnh 2.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại