rau bina

Rau bina bổ dưỡng nhưng đừng ăn bừa bãi: Người thuộc 4 nhóm này dù thèm đến mấy cũng không nên đụng

Rau bina bổ dưỡng nhưng đừng ăn bừa bãi: Người thuộc 4 nhóm này dù thèm đến mấy cũng không nên đụng

Sống khỏe 2024-03-29T14:32:00

Rau bina tốt nhưng chứa hàm lượng iốt, axit oxalic cao... nên không phù hợp với một số nhóm người.

2 loại rau ai cũng nên ăn dù thích hay không: Số 2 giúp giảm 300% nguy cơ bệnh tim

2 loại rau ai cũng nên ăn dù thích hay không: Số 2 giúp giảm 300% nguy cơ bệnh tim

Sống khỏe 2024-03-19T06:32:00

Ăn hai loại rau này có thể giảm nguy cơ ung thư, giảm cholesterol, giảm huyết áp và cung cấp nhiều lợi ích khác nữa, theo một vị bác sĩ nổi tiếng.

3 loại rau là “khắc tinh” của bệnh gan, bao gồm cả ung thư gan

3 loại rau là “khắc tinh” của bệnh gan, bao gồm cả ung thư gan

Sống khỏe 2023-09-09T13:23:00

Rau củ rất cần thiết cho chế độ ăn uống cân bằng, ngăn ngừa bệnh tật. Một số loại rau còn là “khắc tinh” của bệnh gan.

Danh sách các thực phẩm giàu sắt hơn cả thịt đỏ: Ăn thoải mái không lo ung thư

Danh sách các thực phẩm giàu sắt hơn cả thịt đỏ: Ăn thoải mái không lo ung thư

Sống khỏe 2017-05-17T21:32:00

Những thực phẩm giàu sắt như rau bina, bông cải xanh, đậu lăng... chứa nhiều chất sắt không kém thịt đỏ.

3 loại rau "cao thủ" nam giới nhất định phải ăn thường xuyên

3 loại rau "cao thủ" nam giới nhất định phải ăn thường xuyên

Sống khỏe 2016-09-17T09:35:00

Một báo cáo mới nhất của Viện nghiên cứu thực phẩm Anh đã chỉ ra rằng, nếu ăn một lượng nhỏ súp lơ xanh hàng tuần, nam giới có thể phòng ngừa tốt bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Thực phẩm này vừa rẻ, vừa tốt cho hệ miễn dịch

Thực phẩm này vừa rẻ, vừa tốt cho hệ miễn dịch

Sống khỏe 2016-01-18T08:35:00

Sống trong môi trường ô nhiễm, bụi bặm như hiện nay, sức khỏe của chúng ta rất dễ bị suy yếu. Một cách tốt giúp cơ thể chống lại các loại bệnh là bảo vệ và tăng cường hệ miễn dịch.

7 loại rau tăng cường hệ miễn dịch khi trời lạnh

7 loại rau tăng cường hệ miễn dịch khi trời lạnh
Sống khỏe 2013-10-22T08:05:00

Bổ sung các loại rau nhằm tăng cường hệ miễn dịch là điều đơn giản nhất bạn có thể làm khi trời lạnh. Vì nó giúp cơ thể bạn tránh được nguy cơ mắc các bệnh mãn tính.

Những loại thực phẩm có nhiều khả năng bị nhiễm khuẩn

Những loại thực phẩm có nhiều khả năng bị nhiễm khuẩn

Sống khỏe 2013-10-20T15:00:00

Theo một nghiên cứu của Mỹ thì giá đỗ, rau diếp, cà chua, rau bina, hàu sống... là những loại thực phẩm có nguy cơ bị nhiễm khuẩn cao hơn hẳn so với các thực phẩm khác.

Tâm điểm

Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại