Ra mắt nhà người yêu, thanh niên sắm bộ vest cho lịch sự nhưng bị bố cô gái nói cho "tím mặt"

Duy Nam |

Bộ vest tưởng chừng sẽ "nâng tầm" diện mạo cho chàng trai nhưng không ngờ lại là điểm trừ lớn trong mắt bố vợ tương lai.

Đến nhà người yêu lần đầu là trải nghiệm đặc biệt với mỗi chàng trai. Ai cũng muốn có một diện mạo chỉn chu để ra mắt nhị vị phụ huynh.

Chàng trai này cũng vậy. Anh mua hẳn bộ vest mới để gây ấn tượng về người đàn ông trưởng thành. Chỉ có điều, suy nghĩ của bố cô gái lại có phần khác thường.

"Hôm nay em có về nhà người yêu ra mắt. Nói thật là lần đầu về em cũng hơi hồi hộp, mới mua bộ vest mặc cho lịch sự một chút chứ bình thường em toàn mặc áo phông thôi. 

Thế nào mà vừa về đến nơi, nhà người yêu em nhìn thấy thái độ không vui hẳn. Em chào hỏi cũng chẳng nói gì. Mãi đến lúc ăn cơm bố người yêu mới hỏi em làm nghề gì? Em bảo em làm marketing. Xong lại hỏi lương bao nhiêu? Em cũng thật thà bảo tùy doanh số nhưng dao động khoảng 20 triệu. 

Xong ông còn hỏi lại: có thật không? Như kiểu em nói phét khiến em hơi tự ái. Ăn xong bữa cơm thì lại bảo không đồng ý cho 2 đứa em quen nhau nữa. Vì ông nhìn là biết em làm đa cấp rồi. Em giải thích các kiểu vẫn khăng khăng em làm đa cấp. 

Người yêu em nói đỡ thì còn bị chửi là ngu để nó lừa cho, tao nghe nói chuyện là tao biết rồi. Giờ em về rồi người yêu em mới kể là do bà cô bị bọn đa cấp lừa gần 300 triệu nên ông hơi ác cảm. Em thề thấy chán lắm, chẳng hiểu kiểu gì nhất quyết bắt 2 đứa chia tay. 

Em mà biết thế này em mặc bình thường cho xong, vừa đỡ nóng lại đỡ tức. Đây là ảnh lúc em đi mua đây ạ", nam thanh niên tâm sự.

Ra mắt nhà người yêu, thanh niên sắm bộ vest cho lịch sự nhưng bị bố cô gái nói cho tím mặt - Ảnh 1.

Anh chàng diện vest mới nhưng không ngờ gặp "biến"

Tình huống trớ trêu của thanh niên khiến bao người bất ngờ. Đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra, đôi khi quần áo là lượt quá cũng không hay.

Dân mạng xôn xao bàn tán về trường hợp đặc biệt này. Số đông đều cho rằng chàng trai đã không may mắn khi gặp phụ huynh kĩ tính.

"Thời tiết 38 - 39 độ mà mặc vest với cà vạt hoành tráng vậy là đậm mùi đa cấp rồi. Đen thôi bạn ạ, nếu có lần sau thì cứ là chính mình nhé, không tuềnh toàng quá là ổn", tài khoản Thanh Trần bình luận.

"Có thẻ nhân viên hay minh chứng gì làm việc ở công ty đó thì cho bác trai xem. Nhưng nói thật là các cụ đã có định kiến thì khó thay đổi lắm", một người khác ngao ngán.

"Tôi thì không nghĩ cứ mặc vest là đa cấp, nhưng mà không thích kiểu thời trang bất chấp thời tiết đấy. Mặc sơ mi là đủ lịch sự rồi, trang trọng quá thành ra màu mè", thành viên Long Phạm bày tỏ ý kiến.

Chưa biết diễn biến tình yêu của chàng trai sẽ ra sao nhưng rõ ràng đây là bài học cho các thanh niên trước ngày về ra mắt gia đình bạn gái.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại