Ra mắt Man United, tân binh Brazil gây tranh cãi vì pha vào bóng thô bạo

Đoàn Dự |

Người Brazil vốn nổi tiếng về kĩ thuật, nhưng điều tiền vệ tân binh xứ Samba của Man United, Fred thể hiện rạng sáng nay lại là một pha vào bóng xấu xí.

Phút 37 trận Man United vs Leicester (2-1), Fred tung cú vào bóng từ phía sau với Gray khiến cầu thủ đối phương bị đau, rất may không dẫn tới chấn thương. Điều đáng ngạc nhiên là ở pha bóng này, trọng tài không hề thổi phạt Fred.

Theo cựu danh thủ - BLV Jamie Carragher thì Fred chỉ quá chú tâm vào trái bóng, dẫn tới việc đạp vào Gray mà không biết. Nhưng dĩ nhiên cách nhìn nhận này không giống phần đông NHM xứ Sương mù.

"Fred lẽ ra phải nhận thẻ đỏ. Man United đúng là vẫn luôn được hưởng đặc quyền đặc lợi ở Premier League".

"Mới 40 phút trôi qua của trận cầu đầu tiên Premier League 2018/2019 và chúng ta có một pha Sanchez việt vị, một pha Fred đá người nhưng trọng tài không thổi còi... phải chăng chúng ta không cần VAR?".

"Trọng tài đứng ngay cạnh mà chẳng làm gì Fred, trong khi anh ta có thể hủy hoại đôi chân của Gray".

Hiện, nhiều fan Anh đang muốn gây áp lực, buộc FA phải xem xét lại pha bóng này và có thể ra án phạt nguội cho Fred. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ còn tùy thuộc vào báo cáo của trọng tài Marriner. Chi tiết có lợi nhất cho Fred là Gray đã không bị chấn thương và vẫn có thể chơi hết trận.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại