Quốc Trường từng 'crush' đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là 'bình phong' cho Minh Hằng?

Hoàng |
Quốc Trường từng 'crush' đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là 'bình phong' cho Minh Hằng?
Quốc Trường từng 'crush' đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là 'bình phong' cho Minh Hằng?

Tình sử Quốc Trường đến nay vẫn là một trang giấy trắng, nhưng list bóng hồng được anh "thả thính" thì nhiều vô kể.

Sau tất cả những thông tin đồn đoán, Quốc Trường cuối cùng cũng "chốt kèo" bằng loạt ảnh hẹn hò cùng Minh Hằng tại một quán bar ở Sài Gòn. Qua đây có thể thấy mối quan hệ của cả hai hiện đang tiến triển rất tốt tuy vẫn một mực khẳng định chỉ là bạn bè. Ngoài đời là thế, nhưng trên mạng xã hội, netizen lại phát hiện ra rằng nam diễn viên thể hiện một mặt hoàn toàn khác.

Trái ngược với hội sao nam showbiz có tình trường dài vài trang giấy, nam diễn viên phim Về Nhà Đi Con hầu như chưa bao giờ công khai bạn gái. Bù lại, những mỹ nhân bỗng trở thành "bình phong" bất đắc dĩ, có mặt trong danh sách được Quốc Trường "thả thính" lộ liễu thì khá nhiều.

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 1.

Nam diễn viên không ngại ôm hôn Minh Hằng giữa chốn đông người

Bảo Anh

Đầu tiên phải nhắc đến Bảo Anh trong hạng mục những cô nàng được Quốc Trường nhiệt tình "quăng thính". Thậm chí, anh còn từng bộc bạch rằng cô chính là hình mẫu vợ lí tưởng của mình ngày nhỏ. "Khi còn nhỏ, quan điểm về người vợ lí tưởng của tôi khác so với bây giờ. Lúc tôi còn nhỏ, Bảo Anh chính là người vợ lí tưởng của tôi. 

Nhưng bây giờ, người vợ lí tưởng phải là người mang lại cho tôi cảm xúc, chứ không phải đẹp hay xấu, giàu hay nghèo, thuộc ngành nghề gì. Tôi cần một người đem lại xúc cảm cho mình vì đã rất lâu rồi tôi không còn cảm xúc trong chuyện tình cảm", nam diễn viên cho biết.

Chưa hết, Quốc Trường còn có nhiều động thái thể hiện tình cảm với "crush" Bảo Anh ngay trong thời gian đóng phim chung với Minh Hằng. Ai mà ngờ được rằng, nữ chính Bảo Anh lại thành nữ phụ ngoài đời của Quốc Trường - Minh Hằng?

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 2.

Quốc Trường từng chơi lớn, chi gần 40 triệu đồng để tặng quà cho "crush" Bảo Anh. Tuy nhiên, không để cư dân mạng phải bàn tán, cô đã chốt hạ luôn danh phận của nam diễn viên là bạn bè

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 3.

Ngoài đời, Quốc Trường - Bảo Anh giữ mối quan hệ thân thiết với nhau. Trong suốt quá trình quảng bá phim chung với cả Minh Hằng, cả hai luôn dính như sam, có những màn tương tác gần gũi như thế này đây

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 4.

Trước đó, cả hai lộ ảnh cùng hội bạn mà quấn quít như chỉ có hai ta

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 5.

Quốc Trường hé lộ hình mẫu lý tưởng lúc trước là Bảo Anh

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 6.

Trong quá khứ, Quốc Trường từng thừa nhận việc có tình cảm với Bảo Anh nhưng anh khá tự ti nên quyết định giữ kín trong lòng

Midu

Fan nữ đổ không nói làm gì, đến mỹ nhân xinh đẹp như Midu cũng không thoát khỏi cái bẫy ngọt ngào của anh chàng. Bằng chứng là trong hình ảnh Quốc Trường đăng tải, ngay khi nam diễn viên thủ thỉ: "Mẹ anh nói người yêu thương động vật thường yêu thương vợ mình. 

Không biết đúng không? Vì chưa có vợ!", Midu liền vào bật đèn xanh ngay dưới bình luận: "Nhà em cũng có hồ cá coi nha". Đây không phải lần đầu cả hai thả thính qua lại trên mạng xã hội. Nếu theo dõi tường nhà Quốc Trường - Midu, netizen dễ dàng nhận ra suốt thời gian qua, cặp đôi rất khoái trêu ghẹo nhau trên MXH.

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 7.

Quốc Trường khoe một góc trong biệt thự 25 tỷ, rõ ràng người vừa giàu vừa đẹp trai vậy thì nói gì cũng đúng và sau đó được Midu vào "thả thính"

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 8.

Fan mừng ra mặt khi thấy Quốc Trường cuối cùng cũng có động thái yêu đương, tưởng có "hint" với Midu nhưng ai dè đây chỉ là "rắc thính" bình phong

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 9.

Cặp đôi giữ mối quan hệ thân thiết

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 10.

Trước đó, dân tình nhiều lần bắt gặp cả hai công khai "thả thính" nhau trên MXH

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 11.

Midu còn lộ ảnh thân thiết cùng một chàng trai giấu mặt khiến khán giả liên tục gọi tên Quốc Trường. Đến nỗi lướt bình luận Facebook toàn thấy dân tình vào chất vấn nữ diễn viên: "Anh này là ai?", "Có phải Quốc Trường không ạ?"

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 12.

Hỏi ra mới biết, cặp đôi đã cùng nhau đi ăn tối với hội bạn thân

Cao Thái Hà

Mỹ nhân "bình phong" cuối cùng trong danh sách của Quốc Trường đích thị là Cao Thái Hà. Đều là những người kín tiếng trong chuyện tình cảm, vì thế việc anh dắt cô về dự sinh nhật mẹ tại Cần Thơ cũng từng khiến mạng xã hội dậy sóng. 

Tuy nhiên, phía Cao Thái Hà cho biết mối quan hệ cả hai là những người bạn thân thiết, Quốc Trường đã dẫn dắt nữ diễn viên vào nghề vì thế cô rất biết ơn và trân trọng đàn anh.

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 13.

Cao Thái Hà xuất hiện thân thiết bên cạnh gia đình Quốc Trường ở Cần Thơ

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 14.

Nữ diễn viên và mẹ Quốc Trường tỏ ra vô cùng quý mến nhau

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 15.

Quốc Trường và mẹ mừng sinh nhật thân mật bên trong ngôi biệt thự hoành tráng

Quốc Trường từng crush đơn phương 1 mỹ nhân Vbiz, dắt 1 sao nữ khác về quê nhưng tất cả chỉ là bình phong cho Minh Hằng? - Ảnh 16.

Cao Thái Hà chia sẻ Quốc Trường là người dìu dắt cô vào nghề diễn, vì thế cô rất biết ơn và trân trọng đàn anh

Nguồn ảnh: Sưu tầm


theo Trí thức trẻ

Đọc thêm về:

  Đọc báo xem tin giải trí nhanh nhất tại Soha News.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ
   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980
   Chính sách bảo mật

   Chat với tư vấn viên