Quay video cho con gái, mẹ xem lại thì run lẩy bẩy phát hiện thứ kinh dị lấp ló sau đứa trẻ, hàng triệu người xem cũng sởn da gà

P.H |

Đoạn video này lập tức gây bão trên nền tảng TikTok, ai nấy đều rùng mình trước những hình ảnh ngỡ chỉ bắt gặp trong những bộ phim ma quái.

Mới đây, một đoạn video được chia sẻ bởi tài khoản TikTok có tên Genevive Mary thu hút hơn 7 triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận của cư dân mạng. 

Theo đó, trong đoạn video, bà mẹ này đã gọi cô con gái nhỏ lúc ấy đang chơi ở một phòng khác đến bên mình bởi vì nghe thấy đứa trẻ dường như đang nói chuyện với ai đó. 

Tuy nhiên, thời điểm đó chỉ có hai mẹ con họ ở nhà.

Quay video cho con gái, mẹ xem lại thì run lẩy bẩy phát hiện thứ kinh dị lấp ló sau đứa trẻ, hàng triệu người xem cũng sởn da gà - Ảnh 2.

Bà mẹ gọi con khi nghe thấy tiếng cô bé dường như đang nói chuyện với ai đó ở một căn phòng khác

Ngay khi tiếng gọi của mẹ vang lên, cô bé liền xuất hiện, nhanh chóng chạy đến căn phòng của mẹ. Tuy nhiên, cũng chính lúc này, một bóng dáng màu đen, cao lớn hơn cô con gái nhỏ của cô một chút, đột nhiên xuất hiện ở đằng sau, nhẹ nhàng lướt ngang qua rồi biến mất vào góc một căn phòng khác. Người mẹ sau đó được nghe thấy hỏi cô bé đang chơi với ai nhưng không nhận được câu trả lời.

Quay video cho con gái, mẹ xem lại thì run lẩy bẩy phát hiện thứ kinh dị lấp ló sau đứa trẻ, hàng triệu người xem cũng sởn da gà - Ảnh 3.

Khi cô bé xuất hiện trước mặt mẹ cũng là lúc chiếc bóng đen kì quái đi ngang qua và vụt biến mất

Quay video cho con gái, mẹ xem lại thì run lẩy bẩy phát hiện thứ kinh dị lấp ló sau đứa trẻ, hàng triệu người xem cũng sởn da gà - Ảnh 4.
Quay video cho con gái, mẹ xem lại thì run lẩy bẩy phát hiện thứ kinh dị lấp ló sau đứa trẻ, hàng triệu người xem cũng sởn da gà - Ảnh 5.

Hình ảnh khiến ai cũng phải rùng mình

Trong bài đăng trên TikTok, cô viết: "Nghe con gái mình đang nói chuyện với ai đó nên tôi đã gọi con bé và hỏi nó đang nói chuyện với ai, nhưng tôi không quá để ý cho đến tận sau khi xem lại đoạn video... Lúc đó, chỉ có tôi và con bé ở nhà". Dưới phần bình luận cô cũng cho biết mình rất run sợ trước hình ảnh kỳ quái này, không muốn tin nhà mình lại có ma quỷ.

Đoạn video kỳ quái gây bão trên TikTok

Sau khi xem được đoạn clip rùng mình này, đông đảo cư dân mạng để lại nhiều bình luận thể hiện sự hốt hoảng không kém gia chủ. Ai cũng hoang mang với khoảnh khắc khó lý giải. "Trời ơi, không phải là thật chứ?", "Rùng rợn quá, tối nay không ngủ nổi mất", "Cứ như đang xem phim ma quỷ", trích một số comment của cư dân mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại