Quay lén "người tình" vị thành niên, "sugar daddy" Singapore bị bỏ tù

Nguyên Nguyễn |

Người đàn ông 39 tuổi vừa bị tuyên án hơn 2 năm tù vì mua dâm và quay lén một cô bé vị thành niên.

Theo báo The Straits Times, Benjamin Huang Junlong bị tuyên án 2 năm 1 tháng tù vào ngày 5-1 với tội danh xâm hại tình dục trẻ vị thành niên và quay lén.

Huang làm quen với nạn nhân 15 tuổi trên một ứng dụng có tên là Sugarbook. Bị cáo cho biết hắn bắt gặp hồ sơ của nạn nhân vị thành niên vào khoảng tháng 12-2020. Cô bé viết trên hồ sơ rằng mình 19 tuổi.

Khi hai người gặp nhau, cô bé này tâm sự với Huang rằng gia đình mình gặp nhiều khó khăn và mình làm việc bán thời gian ở một nhà hàng để trang trải cuộc sống.

Sau 2 lần gặp Huang, cô bé bắt đầu ngó lơ tin nhắn của bị cáo và bảo rằng mình không muốn quen bị cáo. Song, Huang đề nghị chu cấp 1.350 USD/tháng cũng như trả tiền thuê nhà để quen cô bé. Nạn nhân đã đồng ý với đề nghị này.

Hai người gặp nhau ít nhất 5 lần trong khoảng thời gian từ tháng 12-2020 đến tháng 1-2021 để quan hệ tình dục.

Vào ngày 26-12-2020 và ngày 11-1-2021, Huang cố ý quay lại cảnh quan hệ giữa hai người bằng điện thoại.

Tháng 3-2021, bị cáo bị bắt do nghi ngờ mua dâm trẻ vị thành niên. Khi bị bắt, cảnh sát cũng phát hiện nhiều video quay lén cảnh quan hệ tình dục giữa Huang và 2 nạn nhân khác.

Quay lén "người tình" vị thành niên, "sugar daddy" Singapore bị bỏ tù- Ảnh 1.

Luật pháp Singapore quy định, xâm hại tình dục trẻ trên 14 nhưng dưới 16 tuổi hình phạt có thể lên tới 10 năm tù và có thể bị phạt tiền. Ảnh: Today Online

Một nạn nhân 21 tuổi, đã qua lại với Huang ít nhất 10 lần từ tháng 8-2019 đến tháng 1-2021 và được Huang trả 12.000 USD. Bị cáo cũng quay lén cảnh riêng tư của hai người ít nhất 8 lần bằng điện thoại mà không có sự đồng ý của nạn nhân.

Trong khoảng thời gian từ cuối năm 2019 đầu năm 2020, bị cáo Huang quen nạn nhân 25 tuổi qua ứng dụng hẹn hò Tinder và đã qua lại với nhau 8 lần. Huang đã quay lại quá trình "giường chiếu" của mình với nạn nhân này cả 8 lần bằng máy ảnh không dây gắn trên trần nhà.

Phó Công tố viên Sruthi Boppana cho rằng hành vi phạm tội của Huang là có kế hoạch khi quay lại quá trình với nhiều nạn nhân, nhiều lần. "Trong video thấy rõ mặt các nạn nhân, điều này có thể gây tổn hại lớn đến họ nếu video bị lộ" - bà Boppana nói.

Bào chữa cho thân chủ, luật sư của Huang cho rằng bị cáo đã ngừng liên lạc với nạn nhân vị thành niên sau khi biết tuổi thật của cô bé: "Thân chủ của tôi đăng ký tài khoản trên một ứng dụng cho người lớn để có mối quan hệ hai chiều với những người trưởng thành khác".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại