Quang Lê thừa nhận cát-xê hát ở Mỹ chỉ bằng Phương Mỹ Chi

Thái An |

Ca sĩ Quang Lê thẳng thắn tiết lộ mức cát-xê của anh ở thời điểm hiện tại.

Vừa qua, ca sĩ Quang Lê đã tổ chức họp báo tại TP.HCM để giới thiệu liveshow "Hát trên quê hương 5" sắp được anh tổ chức vào tháng 1 tới.

Chia sẻ về liveshow mới, Quang Lê cho biết: "Chương trình "Hát trên quê hương 1-2" thực ra là liveshow riêng của tôi tại Việt Nam. Đến "Hát trên quê hương 3" là liveshow của tôi và con gái Phương Mỹ Chi.

Quang Lê thừa nhận cát-sê hát ở Mỹ chỉ bằng Phương Mỹ Chi - Ảnh 1.

Quang Lê khá hào hứng tiết lộ về liveshow "Hát trên quê hương 5".

Sau ba chương trình đó, tôi lại cảm thấy không muốn ngừng sản xuất bởi từ khán giả trong nước đến hải ngoại ủng hộ nồng nhiệt.

Những thành phẩm chỉn chu do bản thân tạo ra được mọi người thích lắm, nên tôi theo hiệu ứng đó quyết định làm tiếp số mới của "Hát trên quê hương" để không phụ lòng những khán giả đã và đang yêu thương mình.

Thời gian qua, tôi cũng có thêm những học trò, con nuôi từ các chương trình truyền hình thực tế. Trong khi con gái nuôi của mình (Phương Mỹ Chi - pv) ngày càng lớn và các học trò cũng dần có những trưởng thành nhất định.

Tôi muốn tạo ra một sân khấu thường niên để mọi người có nơi phô diễn tài năng cũng như đến gần hơn với công chúng.

Quang Lê thừa nhận cát-sê hát ở Mỹ chỉ bằng Phương Mỹ Chi - Ảnh 2.

Phương Mỹ Chi sẽ là một trong số những khách mời biểu diễn trong liveshow của Quang Lê.

Mọi người cũng thấy, ở Việt Nam thời điểm này, không có nhiều sân khấu để ca sĩ có thể trình diễn thường niên như "Hát trên quê hương". Có chăng chỉ là tham gia những show truyền hình, xuất hiện một vài tháng cho vui rồi thôi!

Sau show, những gương mặt mới đó gần như không để lại được dấu ấn gì nhiều hết. tôi muốn giữ liveshow "Hát trên quê hương" để như là giữ sân khấu cho bản thân, con nuôi và học trò mình có thể hát.

Tuy nhiên, mỗi cuốn "Hát trên quê hương" luôn là điều trăn trở lớn bởi bản thân phải làm như thế nào để chương trình thực sự xứng tầm và tôn trọng khán giả… chứ không phải tổ chức cho có, làm chỉ để thu lại lợi nhuận cho mình".

Nhắc đến lợi nhuận, Quang Lê cũng không ngại tiết lộ giá cát-xê của mình tại thời điểm hiện tại.

Quang Lê thừa nhận cát-sê hát ở Mỹ chỉ bằng Phương Mỹ Chi - Ảnh 3.

Quang Lê thẳng thắn thừa nhận giá cát-xê đi hát ở Mỹ của anh chỉ bằng con gái nuôi.

Anh cho biết nếu như hát ở Mỹ, giá của anh chỉ ở mức 6000 USD (hơn 130 triệu đồng) và bằng con gái nuôi Phương Mỹ Chi. Khi về Việt Nam, giá cát-xê của anh cũng tầm khoảng 80 triệu, hôm nào "ế show" thì 50 triệu Quang Lê cũng hát để phục vụ khán giả.

Về việc đi hát nhiều năm nhưng giá chỉ bằng một ca sĩ nhí, Quang Lê tâm sự thị trường Mỹ có sự tranh cạnh rõ rệt. Mức giá 6000 USD đã là khá cao đối với một ca sĩ hải ngoại như anh. Thậm chí, nhiều tên tuổi hot một năm cũng chỉ được mời vài lần.

Nói thêm về thu nhập, Quang Lê cho biết giá cát-xê còn tùy vào chương trình, sân khấu và nhiều yếu tố khác. Nếu như hát nhãn hàng, đám cưới giá có thể gấp 2, 3 lần mức bình thường.

Được biết, với "Hát trên quê hương 5" với chủ đề "Tình chỉ đẹp" được tổ chức tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM vào ngày 06/01 tới sẽ được Quang Lê đầu tư kĩ lưỡng từ nội dung, sân khấu đến âm thanh, ánh sáng, trang phục…

Chương trình sẽ có sự tham gia của các khách mời gồm các nghệ sĩ đình đám như: Thanh Tuyền, Giao Linh, Phương Dung, Họa My, Hương Lan, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Mạnh Đình, Thanh Hà, Sơn Tuyền, Lam Anh, Duy Trường, Thùy Trang, Quách Tuấn Du...

Và cả những giọng ca trẻ ăn khách như: Dương Hồng Loan, Hà Vân, Giang Hồng Ngọc, Lâm Ngọc Hoa, Thuý Huyền, Hùng Cường, Hoàng Ngọc Sơn, Trường Tam, Phương Mỹ Chi...

Teaser giới thiệu liveshow "Hát trên quê hương 5" của Quang Lê.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại