Trung Quốc dựng cảnh tàu ngầm hạ gục tàu mặt nước Nhật

Những ngày qua báo chí Trung Quốc đã đăng những hình ảnh cũng như những đoạn video mô phỏng lực lượng ngầm của nước này hạ tàu Nhật...

Theo đó, báo chí Trung Quốc đã mô phỏng việc Tokyo bất ngờ điều động lực lượng tàu mặt nước của Nhật đổ bộ chiếm đóng đảo thuộc chủ quyền của Trung Quốc.
Ngay sau khi có thông tin trên, lực lượng tàu ngầm của Trung Quốc đã được lệnh triển khai để đối phó với sự xâm nhập trái phép của người Nhật.
Tờ CNJ của Trung Quốc nhận định, chỉ trong vòng 30 phút sau khi nhận lệnh lực lượng ngầm của Trung Quốc đã được triển khai tại khu vực đảo tranh chấp và có những lời cảnh báo đầu tiên tới tàu chiến của địch.
Ngay sau khi phát hiện mục tiêu, tàu ngầm của Trung Quốc đã được lệnh hạ gục tất cả các mục tiêu trên mặt nước của kẻ địch hỗ trực lực lượng mặt nước của nước này đổ bộ chiếm lại khu vực đảo bị quân địch chiếm đóng.
Mô phỏng hình ảnh tàu ngầm Trung Quốc phóng ngư lôi tiêu diệt tàu chiến của Nhật.
Ngay sau những loạt ngư lôi đầu tiên tàu chiến mặt nước hiện đại của Nhật đã bị bắn hạ.
Tờ chinamil cho biết, lực lượng ngầm của Trung Quốc luôn là lực lượng trụ cột trong tác chiến phòng vệ biển của nước này và trong những tình huống khẩn cấp lực lượng này luôn bảo đảm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Với lực lượng ngầm đông đảo và hiện đại, Bắc Kinh tự tin lực lượng này sẽ dễ dàng hạ gục hạm đội của Nhật khi xảy ra chiến sự giữa 2 nước.
Việc Trung Quốc đưa ra những hình ảnh mô phỏng lực lượng ngầm của nước này hạ gục tàu chiến Nhật xuất hiện khi báo chí Nhật tiếp tục có sự phân tích và đánh giá thấp hạm đội tàu ngầm của Trung Quốc và cho rằng lực lượng này tuy đông đảo nhưng chất lượng cũng như hiệu quả chiến đấu còn nhiều hạn chế.
Đã rất nhiều lần báo chí Trung Quốc cũng như Nhật Bản đưa ra những thông tin cũng như hình ảnh mô phỏng một cuộc chiến giữa 2 nước khiến nhiều người càng tỏ ra quan ngại về mối quan hệ vẫn còn nhiều căng thẳng giữa 2 quốc gia hùng cường này.
Hình ảnh tên lửa được phóng đi từ tàu ngầm Trung Quốc tiêu diệt mục tiêu giả định trên mặt nước xuất hiện trong đoạn video clip mô phỏng cuộc chiến tranh chấp biển đảo giữa Trung Quốc và Nhật Bản mới đây.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại