Độc đáo súng - kiếm hợp bích

PnM |

Vũ khí có độ hoàn thiện cao, các chi tiết của súng được lắp ráp chính xác, lưỡi kiếm được trang trí hoa văn rất tinh xảo.

Mẫu kiếm kiêm súng lục này là một trong số những vũ khí tích hợp cực kỳ hiếm gặp. Đây là sáng chế của công ty Bỉ «Henri Goossens & Fils» đã được đăng ký vào khoảng năm 1865.


Kiếm tích hợp súng của công ty «Henri Goossens & Fils»

Kiếm tích hợp súng của công ty «Henri Goossens & Fils»

Kết cấu súng có một không hai, sơ đồ điểm hỏa đơn giản nhưng hiệu quả: đồng thời lùi cò, khóa cò, tháo ổ đạn và mở nắp che nòng chính là điểm làm nên sự khác biệt của cây kiếm này so với các loại vũ khí tích hợp còn lại.

Bản thân chuôi kiếm, dù phải ôm đồm nhiều chi tiết cơ khí (bao gồm cả các cơ cấu tích hợp bên trong lẫn phần nòng súng và ổ đạn bên ngoài) nhưng vẫn tạo cảm giác cầm, nắm thoải mái.

Nhà thiết kế đã rất sáng tạo khi chế tạo trục dọc của kiếm và của nòng súng lệch nhau, nhờ đó mà người sử dụng có thể vửa dùng kiếm vừa bắn bằng một tay mà vẫn đảm bảo lưỡi kiếm được cân bằng.

Vũ khí có độ hoàn thiện cao: các chi tiết của súng được lắp ráp chính xác, lưỡi kiếm được trang trí hoa văn rất tinh xảo.

 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại