Quấn chú trăn 200kg quanh người đi dạo phố, người đàn ông khiến bà con náo loạn vì lòng tốt của mình

ĐỨC 2 XÍCH |

Đằng sau những hình ảnh trông có vẻ "câu view" lại là một hành động cực kì nhân ái mà hai người kia dành cho "bé Na" khổng lồ!

Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh hai người đàn ông đang ôm một con trăn khổng lồ và chở nó trên xe máy đã gây bão mạng xã hội Malaysia.

Theo Datuk Abdul Kadir Abu Hashim, Tổng cục trưởng Cục Động vật hoang dã và Công viên Quốc gia (PERHILITAN) của Bán đảo Malaysia chia sẻ rằng vụ việc được cho là xảy ra ở Kuala Krai, Kelantan vào ngày 29/5.

Trong video, người ta có thể thấy một con trăn khổng lồ đang quấn quanh eo người đi xe máy, trong khi một người trẻ tuổi hơn đang ngồi sau anh ta. Trái với thực tế, hai người này có vẻ khá vui vẻ, thậm chí còn thả hai tay và cười cợt khi đang chở trên xe một con "quái vật" đúng nghĩa.

Quấn chú trăn 200kg quanh người đi dạo phố, người đàn ông khiến bà con náo loạn vì lòng tốt của mình - Ảnh 1.
Quấn chú trăn 200kg quanh người đi dạo phố, người đàn ông khiến bà con náo loạn vì lòng tốt của mình - Ảnh 2.

Hai người có vẻ rất vui vẻ khi được đèo con trăn này

Nhìn vào đoạn clip thì mọi người sẽ nghĩ rằng đây là chiêu trò mà 2 kẻ kia dàn dựng để câu vài chiếc like trên MXH. Nhưng hóa ra, đây lại là một việc tốt mà không phải ai cũng có đủ lòng nhân ái để làm!

Hóa ra, con trăn này bị tóm tại một đồn điền cao su ở thị trấn Lubuk Simpul, Kuala Krai, vào lúc 6h chiều ngày hôm trước bởi chủ sở hữu đồn điền 34 tuổi, cũng chính là anh chàng lái xe máy trong đoạn video.

Quấn chú trăn 200kg quanh người đi dạo phố, người đàn ông khiến bà con náo loạn vì lòng tốt của mình - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

“Anh chủ đồn điền lo rằng con trăn có thể đe dọa tới sự an toàn của người dân sống quanh đó. Sau đó, con vật đã bị bắt và đưa lên xe máy để giao cho PERHILITAN”.

“Trước đó, họ đã liên hệ với nhân viên khu trung tâm Động vật hoang dã Kuala Krai vào lúc 12 giờ trưa, để thông báo về việc bàn giao con vật”.

Anh chủ đồn điền cũng đã lên tiếng xin lỗi và cho rằng việc bỏ hai tay cũng như cười nói chỉ đơn giản vì lúc đó quá vui. Anh này cũng cho biết không hề có ý "câu view".

Dựa trên một báo cáo của Harian Metro, con rắn được cho là nặng hơn 200kg.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại