Bạn nhậu lăn ra đất, người đàn ông vội chu môi hô hấp nhân tạo và cái kết "dở khóc dở cười

Linh Chi |

Thấy bạn thân nằm lăn ra đất, người đàn ông liền gào khóc lu loa, ầm ĩ cả khiến cả khu ăn nhậu phải chú ý.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng người đàn ông "cấp cứu" cho bạn nhậu đã thu hút vô số sự chú ý của cộng đồng mạng. Được biết, sự việc hài hước xảy ra vào ngày 19/6 tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Bạn nhậu lăn ra đất, người đàn ông vội chu môi hô hấp nhân tạo và cái kết "dở khóc dở cười

Theo đó, 3 người đàn ông đang uống rượu tại một quán ăn khuya trên vỉa hè. Tuy nhiên, trong lúc đang ăn nhậu bình thường thì người áo đen đột nhiên ngã xuống đất, nằm yên không nhúc nhích.

Người đàn ông mặc đồng phục rằn ri bên cạnh tưởng nhầm bạn "chí cốt" của mình đã chết nên liền hoảng sợ, khóc lu loa, ầm ĩ. Anh lật tung cái bàn và ôm bạn mình vào lòng cả khiến cả khu ăn nhậu chú ý.

Sau đó, người đàn ông quyết định hô hấp nhân tạo cho bạn mình. Điều hài hước là trong lúc thần trí nửa tỉnh nửa mơ, người đàn ông áo đen liền bày ra vẻ mặt ghét bỏ khi thấy ông bạn đang chu môi hô hấp nhân tạo cho mình, thậm chí còn giơ tay lên như muốn từ chối.

Bạn nhậu lăn ra đất, người đàn ông vội chu môi hô hấp nhân tạo và cái kết dở khóc dở cười - Ảnh 2.

Theo người quay lại đoạn clip, cả 3 người đàn ông đã uống rất nhiều bia nên đều không còn tỉnh táo. Sau khi anh chàng áo đen phản kháng không muốn bị "hôn", cả 2 đã lăn ra ngủ và sau đó được đám bạn đưa đi.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Đa số đều bày tỏ sự thích thú trước tình huống "dở khóc dở cười" giữa hai người đàn ông. Bên cạnh đó, không ít người cho rằng việc uống say như vậy vô cùng nguy hiểm và không nên tái phạm.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Càng xem càng thấy buồn cười, ông kia có tỉnh táo đâu mà đòi hô hấp nhân tạo, đã thế còn chu môi như thơm trẻ con, định dùng tình yêu để thức tỉnh bạn thân hay gì";

"Rượu bia hư người nhé, may mà không có người xấu, chứ không lại mất cắp cái gì như chơi";

"Chết cười với mấy bợm nhậu, uống ít bia rượu thôi nhé mấy ông anh. Ra đường là mọi người cười thối mặt luôn rồi";

"Bù lu bù loa cuối cùng bị bạn ghét bỏ, khổ thân".

theo ĐS&PL