Nghệ sĩ Xuân Hinh dạy con rể cách vẩy rau

Mingo |
Nghệ sĩ Xuân Hinh dạy con rể cách vẩy rau
Nghệ sĩ Xuân Hinh dạy con rể cách vẩy rau

Đoạn clip duyên dáng đáng yêu của nghệ sĩ Xuân Hinh nhận được rất nhiều bình luận dí dỏm từ dân mạng.

Mới đây, danh hài Xuân Hinh chia sẻ trên mạng xã hội một đoạn clip dí dỏm cùng dòng chú thích: "Hôm nay cho con rể thị phạm bố vợ vẩy rau".

Anh mặc một bộ đồ màu nâu, đội nón lá, tay cầm rổ rau vẩy rất hăng say. Cuối clip, nam nghệ sĩ còn thực hiện những bước catwalk rất điệu đà, khiến nhiều dân mạng phì cười.

Khoảnh khắc đời thường duyên dáng, đáng yêu của Xuân Hinh thu hút được rất nhiều sự chú ý của mọi người. "Vẩy rau quá đẳng cấp chú ơi", "chú Hinh duyên dáng quá, chúc chú luôn khoẻ mạnh", "Vẩy rau thôi mà cũng nghệ thế này", "Chú có mở lớp đào tạo vẩy rau không cháu đăng ký học với"... là một số bình luận dưới đoạn clip.

Bên cạnh đó khoảng sân thượng bày trí gọn gàng, ngăn nắp, đẹp mắt với những món đồ xưa cũ của anh cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Vốn là một người yêu nghệ thuật truyền thống, từng góc nhà của nghệ sĩ Xuân Hinh đều được anh chăm chút một cách tỉ mỉ bằng những món đồ mang phong cách cổ xưa, đầy tính nghệ thuật.

Được biết, con gái nghệ sĩ Xuân Hinh đã kết hôn vào cuối năm ngoái. Trong ngày trọng đại của con, nam nghệ sĩ đã xúc động rơi nước mắt. Danh tính của con rể Xuân Hinh chưa được tiết lộ.

Nghệ sĩ Xuân Hinh dậy con rể cách vẩy rau

Nghệ sĩ Xuân Hinh dạy con rể cách vẩy rau - Ảnh 3.
Nghệ sĩ Xuân Hinh dạy con rể cách vẩy rau - Ảnh 4.

Một số góc sân thượng khác trong ngôi nhà của nghệ sĩ Xuân Hinh