Ở Sài Gòn có chỗ bán món bún cá Ngọc Trinh mê với giá 20k/ tô, đã thế còn "thịt thà đầy ụ" xem mà chảy nước miếng!

Thế Huân |

Những hình ảnh về bát bún cá thơm ngon đang được dân mạng chia sẻ rộng rãi.

Là thành phố hiện đại và năng động nhất nhì Việt Nam, những người sống ở Sài Gòn đã phải mặc định luôn chuyện giá cả tiêu dùng - ăn uống tại mảnh đất này chắc chắn sẽ đắt đỏ hơn những chỗ khác. Tuy nhiên, nếu biết chọn đúng quán - đúng người bán thì bạn sẽ có một mức giá rất hời, đúng tiêu chí ngon bổ rẻ là chuyện bình thường. Mới đây, một hàng bún cá đã để lại ấn tượng mạnh mẽ cho cư dân mạng nhờ sở hữu hàng loạt ưu điểm kể trên khiến dân tình phải bấm nút share rần rần.

Clip: Hàng bún cá ngon bổ rẻ được dân tình chia sẻ rần rần trên MXH  

Được biết trên kênh của Phạm Dũng - một YouTuber thường xuyên chia sẻ những món ăn ngon - đường phố tại Sài Gòn đã giới thiệu 1 tiệm bán bún cá ven đường. Theo đánh giá của YouTuber này, quán bài trí sạch sẽ, đặc biệt là có giá thành vô cùng rẻ, chỉ từ 20k/ bát. Dân mạng khi xem xong đã phải trầm trồ không ngớt vì không ngờ giữa Sài Gòn đắt đỏ, vẫn còn một chỗ bán bún cá rẻ thế này.

Cận cảnh mâm thịt và mâm đầu cá mà cô chủ bán mỗi ngày

Cá được cho rất hào phóng

Nước lèo được đánh giá có vị đậm đà

Đầu cá được chế biến

Được biết, bún cá là món khoái khẩu của nhiều sao Việt, trong đó có Ngọc Trinh. Cô từng nhiều lần khoe chuyện đi ăn bún cá và tài năng nấu bún cá của cha mình là ông Bảy Tòng.

Nguồn: Tổng hợp

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ