Em gái bị sảy thai, chị gái nói 1 câu khiến chú rể hủy hôn ngay trước thềm đám cưới

Thư Di |

Khi chồng sắp cưới biết được sự việc, anh quyết định hủy hôn ngay trước đám cưới chỉ còn vài giờ.

Theo Dailystar, một cô dâu ở Mỹ đang rục rịch lên kế hoạch làm đám cưới thì nhận được tin em gái cô mang thai, sau 3 năm chạy chữa hiếm muộn. Thay vì chúc mừng, cô dâu gạt phăng em gái ra khỏi danh sách phù dâu và thậm chí còn không cho em tới dự đám cưới của mình.

"Chị nghĩ em không nên dự đám cưới bởi chị không muốn phải giải quyết bất cứ rắc rối nào có thể xảy trong ngày hôm đó vì em mang thai", cô dâu nói với em gái, trước sự chứng kiến của cả ekip chuẩn bị đám cưới. Cô còn biện hộ rằng, nếu em gái trở thành phù dâu thì phải sửa lại váy để vừa chiếc bụng ngày càng lớn.

Em gái bị sảy thai, chị gái nói 1 câu khiến chú rể hủy hôn ngay trước thềm đám cưới - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

Trước ngày cưới một hôm, cô dâu cùng mẹ đẻ và ekip chuẩn bị đám cưới đang ở cùng nhau để hoàn tất những khâu cuối cùng. Chợt người mẹ nhận được điện thoại. Bà đi ra ngoài một lúc rồi trở lại với khuôn mặt đau buồn, thông báo tin con gái đã mất đứa bé.

Cô dâu buông một câu: "Ồ, vậy thì con đoán giờ em có thể tới tham dự đám cưới của con, vì nó không có thai nữa". Tất cả người xung quanh "chết đứng" trước sự vô cảm của cô dâu.

Đến lúc này, người mẹ tức giận quay sang người quản lý đám cưới nói: "Có vẻ như con gái tôi sẽ chi trả mọi thứ cho đám cưới. Tôi hy vọng điều này không gây rắc rối cho các bạn". Bà bỏ đi. Cô dâu chạy theo níu kéo bất thành.

Cách hành xử của cô dâu nhanh chóng đến tai chú rể. Hơn nửa ngày sau, chú rể cũng biết được sự việc nên quyết định huỷ hôn ngay trước đám cưới chỉ còn vài giờ nữa.

Những kiểu phụ nữ đàn ông nên tránh hẹn hò

Kiểu phụ nữ nào đàn ông không nên yêu, không nên kết hôn, kiểu tính cách nào mà người phụ nữ không nên có? Tất cả đàn ông đều phải nhớ lấy những tính cách này để có sự lựa chọn sáng suốt cho bản thân mình cũng như người phụ nữ phải nhớ lấy để điều chỉnh lại bản thân nếu như họ muốn có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

1. Người phụ nữ không đối xử tử tế người thân của mình

Phụ nữ không biết trên dưới, phải trái thì khó mà là điểm tựa tinh thần cho đàn ông. Dù là cha mẹ ruột hay cha mẹ chồng thì phụ nữ cũng phải có sự tôn trọng nhất định.

Điều này thể hiện giá trị đạo đức, phẩm hạnh của một người phụ nữ. Vì nếu ngay cả cha mẹ mình, họ cũng không đối xử tử tế thì đừng mong có thể ân cần, tôn trọng với bất cứ ai.

Nếu muốn biết một người phụ nữ sẽ cư xử với cha mẹ bạn như thế nào trong tương lai, hãy nhìn cách cô ấy cư xử với cha mẹ ruột. Vì sau này bạn hay cha mẹ bạn cũng sẽ là người thân của cô ấy. Và nền tảng cơ bản nhất trong hôn nhân là tôn trọng nhau, không chỉ giữa vợ chồng và còn với người thân trong gia đình. Một khi nền tảng đó không có thì hôn nhân khó mà bền vững.

2. Có tâm địa không lương thiện

Cho dù người con gái khi còn ở với bố mẹ được bố mẹ chiều chuộng đến mức nào, cho dù người con gái đó có được sự giáo dục từ gia đình tốt ra sao, nhưng nếu người con gái đó không có trái tim nhân hậu, khi đối xử với bố mẹ chồng và người nhà bên chồng đều rất keo kiệt và chanh chua, tự đặt mình là trung tâm, mọi vấn đề đều đặt lợi ích của mình lên trên hết.

Đặc biệt trong việc giải quyết lợi ích với gia đình nhà chồng nhất định họ sẽ chiếm phần hơn, làm mọi cách để đạt được mục đích. Trong việc hiếu thuận với bố mẹ bên chồng, họ luôn luôn tìm lý do để từ chối.

Kiểu người này sẽ mãi mãi không cảm thấy sự ích kỷ của họ, họ cảm thấy rằng bố mẹ bên chồng nên tự chăm sóc bản thân họ. Họ luôn không nghĩ được rằng họ phải đối xử với cha mẹ chồng cũng như cha mẹ đẻ mình. Kiểu phụ nữ này nếu có cưới về thì dần dần con trai sẽ dần dần xa lánh cha mẹ, bố mẹ sẽ không được con cháu chăm sóc, phụng dưỡng khi về già.

Em gái bị sảy thai, chị gái nói 1 câu khiến chú rể hủy hôn ngay trước thềm đám cưới - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

3. "Kẻ đào mỏ" chuyên nghiệp

Tránh xa kiểu phụ nữ này trừ khi bạn muốn mọi thành quả của bạn bị xóa sạch. Cô nàng sẽ không chỉ vòi vĩnh bạn chi tiền phung phí cho những sở thích của cô ấy mà còn trách móc bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc, không quan tâm tới việc bạn đang làm việc chăm chỉ để cả hai có cuộc sống thoải mái hơn. Không chỉ dừng lại ở đó, những "người bạn tốt" của cô ấy sẽ khuyến khích cô ấy khiến bạn trở thành người tay trắng khi cô ấy muốn kết thúc mối quan hệ vì đã nhàm chán.

4. Người phụ nữ thường xuyên chỉ trích

Phụ nữ có thể cho bạn lời khuyên để tạo thành động lực giúp bạn tốt hơn. Nhưng nếu lời khuyên trở thành những lời chỉ trích nặng nề, thì sẽ không còn là động lực, mà là áp lực.

Đàn ông ra ngoài nhiều vất vả, trở về chỉ cần người thấu hiểu mình. Sau những lúc mạnh mẽ, đàn ông cần một nơi để thả lỏng, để được lắng nghe và sưởi ấm. Và kiểu phụ nữ hay chỉ trích này khó có thể cho đàn ông cảm giác muốn về nhà.

Một người phụ nữ không thể cảm thông, cho đàn ông điểm tựa tinh thần thì chỉ khiến cả hai mệt mỏi khi bên nhau. Đây cũng là kiểu phụ nữ khiến đàn ông thất bại trong cuộc sống và sự nghiệp.

theo Giadinh.suckhoedoisong.vn