Lạc đà điên giết 2 người rồi bỏ trốn khỏi sở thú, cảnh sát phải bắn hạ vì quá hung hãn

ĐỨC 2 XÍCH |

Theo các quan chức địa phương, hai người đàn ông đã bị giết bởi một con lạc đà hung hãn chạy trốn khỏi một vườn thú ở Tennessee (Mỹ).

Bobby Matheny, 42 tuổi và Tommy Gunn, 67 tuổi, đã chết sau khi họ bị con lạc đà điên cuồng dồn ép và tấn công hôm thứ Năm ở Obion, cách Memphis khoảng 100 dặm về phía đông bắc.

Văn phòng cảnh sát trưởng quận Obion đã nhận được cuộc gọi về một con lạc đà tấn công người gần Vườn thú Shirley Farms vào khoảng 4:45 chiều, cho biết trong một tuyên bố.

Lạc đà điên giết 2 người rồi bỏ trốn khỏi sở thú, cảnh sát phải bắn hạ vì quá hung hãn - Ảnh 1.
Lạc đà điên giết 2 người rồi bỏ trốn khỏi sở thú, cảnh sát phải bắn hạ vì quá hung hãn - Ảnh 2.

Hình ảnh 2 nạn nhân thiệt mạng sau vụ tai nạn

Khi các sĩ quan đến nơi, họ tìm thấy hai nạn nhân bất tỉnh và bên cạnh là con lạc đà.

Một thành viên gia đình Tommy Gunn nói với đài WTVF rằng hai người đàn ông đã đến sở thú địa phương để cố gắng giúp bắt lạc đà. Người thân cho biết con vật dồn họ vào chân tường và tấn công, dẫm chết 2 người đàn ông.

Một chuyên gia về lạc đà nói với cửa hàng rằng khi trưởng thành hoàn toàn, lạc đà "có đủ sức mạnh để nghiền nát cánh tay và chân cùng với cổ của bạn trong khi đá về phía trước và phía sau."

"Hầu hết các loài động vật chỉ có thể đá về phía sau. Lạc đà sẽ thực hiện tổng hợp tất cả những điều đó trong khi quỳ gối về phía trước để nghiền nát đối thủ ", chuyên gia cho biết.

Con vật đã bị các sĩ quan sử dụng súng bắn chết để nhằm giữ an toàn cho những người xung quanh.

Nguồn: Ny Post

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC