Mua vàng vía Thần Tài bị mỉa mai, nay vàng "đu đỉnh" Đoàn Di Băng lãi sương sương một tỷ

Lam Giang |

Trước đây, rất nhiều người đã cười cợt Đoàn Di Băng về việc mua vàng vào ngày vía Thần Tài sẽ bị đắt hơn ngày thường.

Còn nhớ ngày vía Thần Tài năm ngoái (2021), đại gia quận 7 đã đi mua 100 lượng vàng để lấy may. Tại thời điểm đó, giá vàng SJC mà Đoàn Di Băng mua dao động trong khoảng 61-63 triệu/lượng đồng tùy thời điểm trong ngày. Như vậy, Đoàn Di Băng đã chi tổng cộng hơn 6 tỷ đồng để mua vàng.

Độ mạnh tay của đại gia quận 7 đã nhận về luồng ý kiến trái chiều. Người ngưỡng mộ nhiều, kẻ chê bai cũng không ít vì cho rằng việc mua vàng vào ngày vía Thần Tài thì giá sẽ bị cao hơn ngày thường.

Không chỉ vậy, ngay hôm sau vàng giảm giá, nhiều netizen đã vào trang cá nhân của Đoàn Di Băng để bày tỏ sự hả hê. Đáp lại, nữ đại gia cho hay: "Tụi nó cười tôi vì hôm nay giá vàng xuống các bạn ạ. Các bạn nghĩ hôm qua mình mua, hôm nay đi bán hay gì mà các bạn vui sớm vậy?". 

Mua vàng vía Thần Tài bị mỉa mai, nay vàng đu đỉnh Đoàn Di Băng lãi sương sương một tỷ - Ảnh 1.

Đoàn Di Băng mua 100 cây vàng vào ngày vía Thần Tài năm ngoái.

Mua vàng vía Thần Tài bị mỉa mai, nay vàng đu đỉnh Đoàn Di Băng lãi sương sương một tỷ - Ảnh 2.

Số vàng này thời điểm Đoàn Di Băng mua có giá tổng cộng khoảng 6 tỷ đồng.

Bẵng đi một năm vừa trôi qua, hôm nay giá vàng trong nước liên tục lập đỉnh mới. Đến hiện tại, giá vàng miếng SJC loại của Đoàn Di Băng mua đã đạt mức xấp xỉ 73 triệu đồng/lượng bán ra. Như vậy, chỉ trong vòng 1 năm, riêng tiền đầu tư vàng, Đoàn Di Băng đã lãi sương sương 1 tỷ đồng.

Trước đó, Đoàn Di Băng cũng từng tiết lộ việc nhận lãi khủng từ việc mua đồng hồ. Cụ thể, nữ đại gia mua một chiếc đồng hồ với giá 6,1 tỷ đồng và chỉ sau vài tháng, cô nhận lãi hơn 3 tỷ đồng từ chiếc đồng hồ này.