Ứng tuyển làm thư ký, nữ streamer xinh đẹp lại bị sếp đưa ra lời đề nghị gây sốc vào vị trí "bồ nhí"

Linh Chi |

Lời đề nghị khiếm nhã của người giám đốc khi đó đã khiến nữ streamer sốc nặng.

Pepe hiện đang là nữ streamer khiêu vũ nổi tiếng tại nền tảng Douyu. Nhờ động tác uyển chuyển cùng ngoại hình nổi bật, cô đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Được biết, thu nhập một tháng của Pepe có thể lên đến 30 vạn NDT (khoảng 1 tỷ VNĐ).

Ứng tuyển làm thư ký, nữ streamer xinh đẹp lại bị sếp đưa ra lời đề nghị gây sốc vào vị trí bồ nhí - Ảnh 1.

Mới đây trong buổi stream gần nhất, Pepe đã chia sẻ với người theo dõi về ngành học và công việc trước khi trở thành streamer. Tất cả những công việc cô nàng từng làm qua bao gồm chính sách khách hàng, người mẫu và hiện tại, Pepe vừa là streamer vừa là người mẫu bán thời gian.

Pepe cho biết cô tốt nghiệp ngành thư ký, thế nhưng lại chưa bao giờ làm đúng ngành học của mình. Khi vừa ra trường, Pepe cũng muốn theo ngành nghề này nhưng không công ty nào nhận. Ngành thư ký đòi hỏi người có nhiều kinh nghiệm xã hội và dày dặn kinh nghiệm làm việc, chứ không phải người chỉ có lợi thế nhan sắc.

"Thực ra, khi đang theo học và vừa ra trường thì tôi muốn theo nghề thư ký. Nhưng thực sự không công ty nào nhận tôi hết. Bởi vì công việc thư ký yêu cầu người có nhiều kinh nghiệm xã hội và kinh nghiệm làm việc, chứ không phải những người muốn làm 'bình hoa' (ý chỉ người chỉ có lợi thế nhan sắc). Những người như tôi chỉ có thể ngồi ở quầy lễ tân mà thôi", Pepe nói.

Ứng tuyển làm thư ký, nữ streamer xinh đẹp lại bị sếp đưa ra lời đề nghị gây sốc vào vị trí bồ nhí - Ảnh 2.

Ngoài ra, Pepe cũng chia sẻ một lần xin việc nhớ đời mà khiến cô cho rằng ngành học của mình cực kỳ vô ích. Thời điểm đó, nữ streamer đã nộp CV cho nhiều công ty ứng tuyển vị trí thư ký và có một giám đốc đã liên lạc với cô bằng WeChat.

Ông ta cho biết trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc như của cô không thể trở thành thư ký của công ty, nhưng với ngoại hình và khuôn mặt xinh đẹp thì cô có thể trở thành "thư ký" trong cuộc sống riêng tư, cụ thể là trở thành bồ nhí.

Đến lúc này, cô cho rằng ngành học của mình là cực kỳ vô ích. May mắn cho Pepe khi cô không thể xin việc đúng ngành học nhưng lại giúp cô bén duyên với nghề người mẫu và trở thành streamer với thu nhập "khủng" và được nhiều người yêu mến.

theo Đời sống và pháp luật