Cô gái ngủ quên trong ô tô không chốt cửa, vừa mở mắt liền thấy cảnh kinh hãi tột độ

Đinh Kim |

Do quá mệt mỏi nên cô gái ngủ thiếp đi trên xe và quên chốt cửa từ bên trong, không nghĩ chuyện kinh hoàng lại xảy ra ngay sau đó.

Theo thông tin được đăng tải, vụ tấn công tình dục xảy ra vào khoảng 5h ngày 1/2 vừa qua tại tỉnh Shiga của Nhật Bản. Nghi phạm được xác định là Takayuki Onishi (48 tuổi), làm công việc giao đồ ăn và thức uống.

Hôm đó, một cô gái 20 tuổi lái xe đến thành phố Kusatsu ở tỉnh Shiga. Sau chặng đường dài di chuyển, cô gái dừng xe tại bãi đậu xe của một cửa hàng tiện lợi rồi ngủ thiếp đi do quá mệt mỏi và quên không khóa cửa xe từ bên trong.

Đúng lúc này, Takayuki đi ngang qua cửa hàng tiện lợi và phát hiện cô gái xinh đẹp đang ngủ gục trong xe nên đã nảy sinh ý đồ đồi bại. Anh ta tiếp cận chiếc ô tô, thấy cửa không khóa liền nhẹ nhàng mở ra và bế cô gái về phía xe hơi của mình. Ngay sau đó, anh ta điều khiển ô tô chở nạn nhân đến nơi khác để thực hiện hành vi xâm hại tình dục.

Cô gái ngủ quên trong ô tô không chốt cửa, vừa mở mắt liền thấy cảnh kinh hãi tột độ - Ảnh 1.

Cô gái ngủ thiếp đi trên xe và quên không khóa cửa từ bên trong, không ngờ lại gặp chuyện kinh hoàng. Ảnh minh họa

Cảm thấy có người chạm vào cơ thể mình, cô gái choàng tỉnh và phát hiện mình đã bị đưa lên chiếc ô tô lạ. Cô vô cùng sợ hãi và khiếp đảm, bị Takayuki lột sạch quần áo và thực hiện hành vi đồi bại. Trong suốt quá trình đó, cô gái không dám lớn tiếng cầu cứu vì sợ bị giết hại, chỉ đành cắn răng chịu đựng.

Sau khi thực hiện xong hành vi đồi bại, Takayuki đã lái xe đưa cô gái về bãi đậu xe ban đầu rồi nhanh chóng rời khỏi, bỏ lại nạn nhân đang hoảng loạn và đau đớn. Khi đã lấy lại bình tĩnh, cô gái lập tức gọi điện báo cảnh sát.

Dựa vào các đoạn camera giám sát quanh hiện trường, cảnh sát thành phố Kusatsu đã xác định được nghi phạm. Takayuki bị cảnh sát bắt giữ vào ngày 17/2 vừa qua với tội danh bắt cóc và tấn công tình dục phụ nữ.

Khi bị cảnh sát bắt giữ, Takayuki vẫn nhất quyết không thừa nhận hành vi phạm tội, cho rằng mình không cưỡng hiếp ai. Cảnh sát cho biết vẫn có một số điểm khúc mắc, vụ việc hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.

theo Đời Sống và Pháp Luật