Cố tình lái xe qua đường ray xe lửa, người đàn ông hối không kịp, cảnh tượng gây rùng mình

Thu Hiền |

Đi qua đường ray xe lửa ở một số nước không còn là điều quá xa lạ. Nhưng không phải ai cũng may mắn "của đi thay người" như người đàn ông này.

Đoạn phim được camera ghi lại đang rần rần trên mạng khiến người xem không khỏi nín thở khi chứng kiến cảnh tượng kiều lĩnh của người đàn ông. Sự việc xảy ra vào ngày 12/2 vừa qua tại thành phố Mumnai, Ấn Độ.

Trong đoạn video, người đàn ông lái chiếc xe máy từ phía này đường đang cố gắng vượt qua đường ngang tàu hỏa để sang bên kia. Điều bất thường là mặc dù các phương tiện phía bên kia đường đang dừng lại sau rào chắn an toàn để chờ tàu đi qua nhưng người đàn ông vẫn cố tình lao xe tới.

Cố tình lái xe qua đường ray xe lửa, người đàn ông hối không kịp, cảnh tượng gây rùng mình - Ảnh 1.

Người đàn ông cố lao qua đường ray

Rất nhiều khả năng tuyến đường ngang này chỉ có một rào ba-ri-e phía bên kia đường cho nên người đàn ông mới thản nhiên vượt lên như vậy.

Có lẽ người này nghĩ bản thân vẫn còn đủ thời gian để băng qua trước khi tàu tới. Anh chạy xe đến đường ray thứ ba thì đưa mắt nhìn sang phía bên trái. Chỉ tích tắc đoàn tàu lao tới với tốc độ kinh hoàng.

Cố tình lái xe qua đường ray xe lửa, người đàn ông hối không kịp, cảnh tượng gây rùng mình - Ảnh 2.

Đoàn tàu với tốc độ cao hất văng chiếc xe máy.

Người này "nhanh một phút mà suýt chậm cả đời". Không kịp nghĩ nhiều người đàn ông phanh gấp, nhảy ra ngoài rồi vứt xe lại. Con tàu hất văng chiếc xe máy ra khỏi đường ray, các mảnh vỡ bay ra ngoài.

Do cú đâm trực diện quá mạnh, người đàn ông lộn nhào sang đường ray bên cạnh. Rất may anh không sao và kịp thời chạy ra khỏi đường tàu.

Cố tình lái xe qua đường ngang tàu hỏa, người đàn ông hối không kịp vì những gì xảy ra sau đó