Trợ lý tiết lộ những góc khuất về con người Linh Ka

Mingo |
Trợ lý tiết lộ những góc khuất về con người Linh Ka
Trợ lý tiết lộ những góc khuất về con người Linh Ka

Từng bật khóc khi thấy "100 người thì 80 người ghét mình", Linh Ka đã nỗ lực để xoá bỏ những ác cảm trong lòng antifan.

Linh Ka tên thật là Chu Diệu Linh, sinh năm 2002, là một trong những hot girl gây tranh cãi nhiều nhất trên mạng xã hội. Khi vừa được chú ý thì Linh Ka đã lọt top những hot girl bị nhiều người ghét nhất showbiz Việt.

Chưa bộc lộ được tài năng, nhưng lại gây ồn ào với hàng loạt phát ngôn gây sốc và những "trò lố" không phù hợp độ tuổi khiến Linh Ka nhanh chóng có trong tay lượng antifan hùng hậu.

Thế nhưng, dù bị "ném đá" tơi tả nhưng Linh Ka vẫn kiên trì và cố gắng đi theo con đường đã chọn. Hướng tới hình ảnh trưởng thành và chín chắn hơn, Linh Ka dần hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Dần dần, cô lấy lại được hình ảnh. Rất nhiều người từng ghét bỏ Linh Ka đã quay lại yêu mến và có cảm tình với cô.

Mới đây, quản lý hình ảnh của Linh Ka đã đăng một đoạn clip bật mí rất nhiều điều về con người của hot girl này trên mạng xã hội. Theo đó, quản lý của Linh Ka cũng từng rất ghét cô, nhưng sau đó thấy ấn tượng. Khi làm chung, người quản lý này cũng phát hiện ra rất nhiều điều đáng quý trong con người của Linh Ka.

Điển hình là việc Linh Ka rất coi trọng mẹ ruột của mình, đi đâu làm gì cũng dẫn mẹ theo như một người đồng hành quan trọng không thể thiếu.

Bên cạnh đó là cách Linh Ka chăm sóc các mối quan hệ một cách chân thành, tỉ mỉ cũng khiến cô ngày càng có nhiều điểm cộng trong mắt mọi người.

Dưới bài đăng, rất nhiều dân mạng cũng bày tỏ sự đồng tình với những suy nghĩ của người quản lý này: "Thành công lớn nhất của bạn ấy có lẽ là biến các antifan thành fan" ,"Ngày trước chẳng thích tí nào nhưng dần dần thấy Linh thay đổi tích cực, nhận sai và sửa chữa chứ không nói suông. Mong Linh Ka phát triển bền vững và tốt hơn nữa", "Ai cũng có thời nông nổi, Linh ngày càng xinh. Hồi đầu mình không thích bé nhưng càng về sau thì lại càng thích",....

Trợ lý tiết lộ những điều không phải ai cũng biết về Linh Ka