Đinh ninh mình đang mang thai, người phụ nữ làm bác sĩ cũng giật mình khi siêu âm ổ bụng, 2 triệu người xem clip nhìn mà sốc theo

Chi Chi |

Hình ảnh siêu âm kinh dị bên trong tử cung cho thấy người phụ nữ có u nang bì mọc răng và tóc từ tế bào thai nhi 2 năm trước.

Ngày 30/1, một người phụ nữ người Mỹ tên Page đã chia sẻ lên trang TikTok cá nhân của mình trải nghiệm đi khám bệnh gần đây và nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người. Video của cô đến nay đã đạt hơn 2 triệu lượt xem và nhiều bình luận hoảng sợ của dân mạng.

Page cho biết thời gian gần đây mình bị đau bụng liên tục không rõ nguyên nhân, cơ thể cảm thấy khó chịu và bị ra máu tại vùng kín. Vì vậy cô quyết định đi khám phụ khoa vào cuối tuần trước.

Sau bước kiểm tra đầu tiên, bác sĩ đã yêu cầu Page vào phòng siêu âm. Nghe đến đây, cô đã vô cùng hoảng loạn vì ngỡ rằng có nhiều khả năng mình đang mang thai. Bản thân Page và chồng đang nuôi con trai nhỏ chưa đầy 2 tuổi và cô không sẵn sàng để sinh con lần nữa.

Đinh ninh mình đang mang thai, người phụ nữ làm bác sĩ cũng giật mình khi siêu âm ổ bụng, 2 triệu người xem clip nhìn mà sốc theo - Ảnh 1.

Bà mẹ trẻ kể lại về lần đi siêu âm đặc biệt của mình

"Nhưng sau đó, hóa ra nó không phải là một đứa bé, mà thậm chí còn tồi tệ hơn rất nhiều", Page kể lại trong clip của mình.

Hình ảnh hiện lên trong màn hình siêu âm ổ bụng của Page khiến bác sĩ cũng phải sốc. Bên trong tử cung của cô có một khối u có kích cỡ khoảng bằng quả trứng, dài 7cm. Điều gây giật mình là đó không phải một khối u thường thấy mà bên trong mọc cả răng và tóc.

Bác sĩ đã xác định vật thể lạ trong bụng Page là một nang dạng bì, hay còn gọi là u quái. Loại u này sinh ra từ nguồn gốc các tế bào sơ khai có nguồn gốc từ cả 3 lớp của tế bào mầm. Vì thế, cấu trúc của u nang dạng bì có thể bao gồm các loại mô răng, tóc, xương, da, móng, mỡ,...

"Chiếc u mọc tóc và răng từ tế bào thai nhi đã bị phân tách ra trong quá trình phát triển thai. Điều đó có nghĩa là trong khoảng 2 năm qua, một phần tế bào của con trai tôi vẫn đang phát triển trong tử cung", Page giải thích thêm.

Đinh ninh mình đang mang thai, người phụ nữ làm bác sĩ cũng giật mình khi siêu âm ổ bụng, 2 triệu người xem clip nhìn mà sốc theo - Ảnh 2.

Loại u hiếm Page gặp phải khiến bản thân cô và người xem clip đều thấy sốc

May mắn là chiếc u hiếm của Page có thể được phẫu thuật loại bỏ một cách đơn giản mà không gây hại sức khỏe. Cô đã lên lịch phẫu thuật vào giữa tháng 2 và thậm chí còn thoải mái đùa rằng sẽ xin bác sĩ giữ chiếc u có răng tóc kỳ dị đó lại làm kỷ niệm.

Nguồn: NY Post


theo Doanh nghiệp và Tiếp thị