Đang ngồi đợi tàu, người mẹ tá hỏa khi con trai 8 tuổi nhận được lời mời mọc ám ảnh

Trần Hải Hà |

Cảnh sát Anh đang truy lùng một phụ nữ đã cố gắng dụ một cậu bé 8 tuổi tách khỏi gia đình để thực hiện hành vi quan hệ tình dục tại một nhà ga ở London.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ tối ngày 22/12/2021, tại ga xe lửa Waterloo ở London, Anh. Thời điểm đó nhà ga đông khách, người phụ nữ đã buông lời nhận xét khiêu dâm đối với cậu bé 8 tuổi ngay trước mẹ mặt cậu bé ở đó.

Đang ngồi đợi tàu, người mẹ tá hỏa khi con trai 8 tuổi nhận được lời mời mọc ám ảnh - Ảnh 1.

Người phụ nữ mặc áo khoác màu vàng, quần đen và giày đen. Nguồn: SWNS

Cảnh sát cho biết người phụ nữ sau đó bỏ đi nhưng lại tiếp tục tiếp cận cháu bé khi cậu ngồi trên băng ghế cùng gia đình. Cô ta đã cố gắng dỗ dành và đưa ra bình luận khiêu dâm với cậu bé nhằm thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Các thám tử hiện đã công bố hình ảnh trong camera an ninh về một người phụ nữ mà cảnh sát muốn thẩm vấn vì tin rằng cô có thể liên quan tới vụ việc.

Đang ngồi đợi tàu, người mẹ tá hỏa khi con trai 8 tuổi nhận được lời mời mọc ám ảnh - Ảnh 2.

Cảnh sát đã công bố hình ảnh từ camera an ninh của người phụ nữ. Nguồn: SWNS

Theo Cảnh sát Giao thông Anh (BTP), các nhân viên điều tra của họ cũng đã trích xuất những hình ảnh về người phụ nữ này trong camera an ninh nhằm điều tra.

Trong camera giám sát đó, một người phụ nữ đã đến gần một cậu bé 8 tuổi đang ngồi trên băng ghế ở ga Waterloo cùng gia đình. Dù có gia đình cậu ở đó, cô ta vẫn cố gắng lôi kéo đứa trẻ khỏi gia đình mình, sau đó đã nói lời khiêu dâm với cậu.

Mẹ đứa trẻ đã nghe thấy lời nói đó và lập tức đối chất với cô ta. Sau đó cô ta bỏ đi.

Đang ngồi đợi tàu, người mẹ tá hỏa khi con trai 8 tuổi nhận được lời mời mọc ám ảnh - Ảnh 3.

Người phụ nữ được nhìn thấy tại ga tàu Waterloo ở London. Nguồn: SWNS

Các nhân viên điều tra tin rằng người phụ nữ xuất hiện trong các hình ảnh từ camera an ninh có thể có thông tin giúp ích cuộc điều tra của họ.

Hiện giờ cảnh sát vẫn đang ráo riết truy lùng người phụ nữ trên và tìm kiếm thông tin xoay quanh vụ việc.