Thấy bạn trai tinh tế nên cưới, về sống chung cô gái ngã ngửa vì đối phương "biến thái"

Lam Giang |
Thấy bạn trai tinh tế nên cưới, về sống chung cô gái ngã ngửa vì đối phương "biến thái"
Thấy bạn trai tinh tế nên cưới, về sống chung cô gái ngã ngửa vì đối phương "biến thái"

Những tật xấu của Duy mà bà xã kể ra khiến nhiều người cảm thấy anh nên thay đổi.

Bị "hạ gục" bởi sự tinh tế và lãng mạn khi yêu

Gặp Ngô Hoàng Nhật Anh (27 tuổi, kinh doanh spa) lần đầu, Lê Duy (30 tuổi, nhân viên văn phòng) đã thích liền. Tuy nhiên, lúc này Nhật Anh đang có bạn trai. Hơn nữa, cô lại có ấn tượng xấu với Duy bởi anh cứ nhìn mình chằm chằm một cách bất lịch sự. Duy là chàng trai có vóc dáng gầy, nhỏ con, không phải gu của Nhật Anh bởi cô thích những người đàn ông cao to, vạm vỡ. 

Sau đó Duy và Nhật Anh lại có cơ duyên làm việc chung với nhau. Duy tỏ ra ga lăng, muốn đưa đón Nhật Anh đi làm với tư cách là bạn bè, đồng nghiệp. Ban đầu Nhật Anh từ chối nhưng thấy Duy nhiệt tình nên cuối cùng đã đồng ý. 

Thấy bạn trai tinh tế nên cưới, về sống chung cô gái ngã ngửa vì đối phương biến thái - Ảnh 1.

Vợ chồng Lê Duy và Nhật Anh kết hôn đã 2 năm.

Trùng hợp là 1 tháng sau thì Nhật Anh và bạn trai chia tay, lúc này Duy mới có cơ hội "thừa thắng xông lên". Anh chàng qua đưa crush đi làm, đi chơi 3 tháng liền để "đốn tim" nàng và cuối cùng chốt hạ bằng một buổi tỏ tình vô cùng lãng mạn tại một homestay bên bờ biển Phan Thiết. 

"Hai đứa đi chơi về, anh nói dối là đi có việc nhưng thực chất là đi mua bánh kem. Lát sau mình đã ngủ rồi thì anh về, đưa cho mình chiếc bánh kem có ghi tên mình và chữ: "Anh yêu em". Anh nói: "Xin lỗi vì đã để em đợi lâu, làm bạn gái anh nhé, anh yêu em". Ngoài ra anh còn biết mình thích 1 chai nước hoa nên đã mua đúng chai nước hoa đó để tặng mình. Thực sự rất bất ngờ và chúng mình chính thức quen nhau từ hôm đó" - Nhật Anh kể.

Thấy bạn trai tinh tế nên cưới, về sống chung cô gái ngã ngửa vì đối phương biến thái - Ảnh 2.

Trong cuộc sống hàng ngày, cặp đôi thường xuyên troll đối phương cực hài hước.

Trong thời gian hẹn hò, Duy còn thể hiện bản thân là người rất tinh tế. Chẳng hạn một lần, đi qua shop thời trang, Nhật Anh có khen một chiếc áo trông dễ thương. 1 tháng sau vào ngày sinh nhật của Nhật Anh, Duy đã tìm đến shop, nhờ nhân viên tìm bằng được chiếc áo đó để tặng cho bạn gái.

Chính sự lãng mạn, chu đáo của Duy đã khiến Nhật Anh quyết định "chốt" chàng trai này là bạn đời của mình. Đến hiện tại, cặp đôi đã kết hôn được 2 năm. 

Cưới xong mới biết chồng "biến thái"

Khi yêu là vậy nhưng về sống chung, Nhật Anh mới phát hiện chồng có rất nhiều tật xấu khó chịu. Đầu tiên phải kể đến việc anh chàng "xì hơi" mọi lúc, mọi nơi với âm thanh lớn. Mỗi khi chồng "xì hơi", Nhật Anh đều phải nín thở, đợi tới khi có cảm giác "an toàn" mới dám thở bình thường. Chưa kể lúc ngủ, Duy còn thường cố tình quay thẳng vào mặt vợ để "xì hơi".

Thấy bạn trai tinh tế nên cưới, về sống chung cô gái ngã ngửa vì đối phương biến thái - Ảnh 3.

Nhật Anh "tố" Duy có rất nhiều tật xấu khó chịu.

"Anh ấy ngủ rất hay chảy dãi, chảy ướt đẫm cái gối luôn. Xong anh ấy sẽ lấy cái chỗ ướt đẫm đó để úp vào mặt vợ. Biết mình ghét đổ rác nên mỗi khi hai vợ chồng đi chơi, qua mấy chiếc xe đựng rác lớn là anh ấy đứng lại bấm điện thoại một lát rồi mới đi để troll vợ. Kể cả lúc ở nhà, lúc đi đổ rác là anh ấy phải xách túi rác giơ ngang qua mặt vợ mới chịu.

Còn một tật xấu nữa là khi mình ngủ trước, anh ấy lên sau sẽ lấy hết chăn của vợ xong bật quạt, máy lạnh chĩa thẳng vào người vợ để mình thấy lạnh", Nhật Anh "bóc phốt" chồng. Những tật xấu của Duy khiến 2 MC của chương trình phải thốt lên: "Trời ơi, biến thái".

Thấy bạn trai tinh tế nên cưới, về sống chung cô gái ngã ngửa vì đối phương biến thái - Ảnh 4.

2 vợ chồng sống những ngày tháng rất vui vẻ.

Trước lời tố của vợ, Duy tiết lộ thêm hai vợ chồng đều hài hước, hay đùa và anh rất thích trêu vợ. Biết vợ ghét điều gì thì Duy sẽ cố tình làm điều đó để troll vợ. Cảm giác khiến bà xã bực mình khiến Duy rất khoái chí. 

Duy tiết lộ vợ cũng có nhiều tật xấu, chẳng hạn như khi đói bụng là hay "cộc" tính, ngủ thì nằm hết cả cái giường, hay mặc đồ hở hâng đi tưới cây, lấy quần áo của chồng mặc ở nhà để giữ cho đồ của mình mới,...

Cuối chương trình, Duy mong vợ cẩn thận hơn trong việc nhà cửa, bếp núc, tránh đổ vỡ,... Còn Nhật Anh muốn chồng khi xem phim, đá bóng ban đêm thì đừng hô quá to để tránh ảnh hưởng đến giấc ngủ của vợ. 

Câu chuyện hôn nhân của vợ chồng Lê Duy và Nhật Anh khiến nhiều người bật cười vì quá đáng yêu. MC Hồng Vân cũng góp ý cả hai bạn đều nên có những sự thay đổi một chút trong cuộc sống sinh hoạt để sau này khi có con sẽ không bị đảo lộn quá nhiều. 

Nguồn: Vợ chồng son, ảnh: Facebook nhân vật