Ly hôn vợ xong, người đàn ông yêu liền 4 cô gái, cuối cùng quyết định cưới 1 chàng trai

Lam Giang |

Anh Hoàng từng có vợ, có con, thậm chí yêu rất nhiều cô gái nhưng cuối cùng đã quyết định tái hôn với một chàng trai.

Yêu nhiều cô gái trước khi tìm thấy "chân ái" cuộc đời

Một lần lướt Facebook, Vũ Trường Giang (32 tuổi, nhân viên siêu thị) bị hớp hồn bởi tài khoản có tên "Hot boy miền Tây", đó là anh Lê Văn Hoàng (38 tuổi, kinh doanh hải sản). Cả hai hiện cùng sống ở TP.Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Giang đã chủ động nhắn tin cho anh Hoàng nhiều lần song đều không nhận được hồi âm. Sau đó xem kỹ Facebook của anh Hoàng, Giang biết anh có gia đình rồi nên quyết định bỏ cuộc. Một thời gian sau, khi gia đình Giang có chuyện buồn, anh Hoàng đã nhắn tin hỏi thăm, động viên. Từ đây, cả hai có cơ hội để gặp gỡ.

Ly hôn vợ xong, người đàn ông yêu liền 4 cô gái, cuối cùng quyết định cưới 1 chàng trai - Ảnh 1.

Cặp đôi đồng tính nam Lê Văn Hoàng và Vũ Trường Giang hiện đang sống ở TP. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Thực tế, anh Hoàng đã từng có vợ và một cô con gái học lớp 3 nhưng đã ly hôn. Khi hôn nhân đổ vỡ, ông chủ quán hải sản vẫn thích con gái và đã yêu thêm tới 4 cô gái nhưng đều chia tay vì không hợp. Đến sau này khi quen Giang, anh thấy nói chuyện với anh chàng này vui vui, thích thích và tìm thấy nhiều điểm chung.

Thời gian đầu, anh Hoàng giấu Giang chuyện đã có gia đình. Nhưng là một người tinh ý, Giang đã biết điều này khi nhìn thấy dấu lằn trên ngón áp út của anh Hoàng, đó là dấu tích của việc từng đeo nhẫn cưới.

Giang cũng biết anh Hoàng đã có con và thắng thắn hỏi nhưng anh Hoàng chối. Điều đó khiến Giang rất giận vì nghĩ mình bị lừa dối. Điều bất ngờ là sau này, chính con gái của anh Hoàng là người đã nghĩ ra "chiêu" để anh có thể nói ra sự thật. Ông bố đơn thân gửi lời xin lỗi đến "bạn gái" và giải thích rằng, anh chỉ muốn đợi tình cảm của cả hai sâu đậm hơn rồi mới chia sẻ.

Ly hôn vợ xong, người đàn ông yêu liền 4 cô gái, cuối cùng quyết định cưới 1 chàng trai - Ảnh 2.

Anh Hoàng (bên trái ảnh) đã từng có một đời vợ, sinh được cô con gái hiện học lớp 3.

Ly hôn vợ xong, người đàn ông yêu liền 4 cô gái, cuối cùng quyết định cưới 1 chàng trai - Ảnh 3.

Hôn nhân không hạnh phúc, anh Hoàng ly hôn và từng yêu thêm 4 người con gái trước khi đến với Giang.

Con gái gọi người yêu đồng giới của bố là mẹ 

Yêu nhau một thời gian, Giang hối thúc anh Hoàng "come out" với gia đình. Dẫu vậy, vì là người đã từng lấy vợ, sinh con giờ lại yêu một người đàn ông thì việc công khai với anh không hề dễ dàng. Ban đầu trong nhà cũng có người ủng hộ, người không nhưng dần dần bố mẹ, anh chị em cũng đều hiểu ra vấn đề và tác hợp cho cặp đôi. 

Ngay cả cô con gái 8 tuổi của anh Hoàng cũng rất ủng hộ bố. Ban đầu, bé gọi Giang là chú, sau này đã đổi lại gọi là mẹ. Đối với bản thân Giang, biết mình không thể sinh con nên khi yêu một người đã có con, anh rất vui và thấy may mắn. Hiện tại, cặp đôi đã tổ chức đám cưới và cùng chung sống dưới một mái nhà.

Ly hôn vợ xong, người đàn ông yêu liền 4 cô gái, cuối cùng quyết định cưới 1 chàng trai - Ảnh 4.

Cặp đôi đã tổ chức đám cưới hoành tráng, quyết định gắn bó cuộc đời với nhau.

Ly hôn vợ xong, người đàn ông yêu liền 4 cô gái, cuối cùng quyết định cưới 1 chàng trai - Ảnh 5.

Con gái của anh Hoàng (ở giữa) gọi Giang là mẹ.

Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi những mâu thuẫn khi Giang không muốn anh Hoàng can thiệp quá nhiều và sự riêng tư của mình. Trong khi đó, anh Hoàng đã từng bắt gặp những tin nhắn lạ với nội dung: "Em nhớ anh quá" ở điện thoại của "bà xã" nên lại càng lo lắng, hay ghen tuông, nghi ngờ. Hai người đều bảo vệ quan điểm riêng của mình nên không ai nhường nhịn ai.

Ngoài vấn đề đó ra thì nhìn chung, cặp đôi tương đối hợp nhau. Giang hay ngủ nướng, thích nhõng nhẽo và luôn được ông xã yêu thương, chiều chuộng.

Hiện tại, con gái của anh Hoàng còn nhỏ nên cũng chưa thắc mắc về chuyện tình cảm của bố. Cả anh Hoàng và Giang đều cố gắng dành nhiều tình yêu thương, sự quan tâm chân thành cho bé, hy vọng khi lớn lên bé có thể hiểu được câu chuyện của bố mẹ mình. 

May mắn tìm thấy nhau trong đời, cặp đôi đam mỹ chỉ mong rằng quãng thời gian còn lại sẽ sống hạnh phúc, vui vẻ yêu thương nhau, lo làm kiếm tiền để có được tương lai tốt đẹp.

Nguồn: Vì yêu mà cưới, ảnh: Facebook nhân vật 

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại