Bãi biển phát ánh sáng xanh ảo diệu, chạy chơi trên cát mà cứ như đóng phim viễn tưởng Hollywood

ĐỨC 2 XÍCH |

Mỗi bước chân của nhân vật chính đều đem đến một cảm giác khá "epic" cho người xem đoạn video này!

Mới đây, một đoạn clip chạy nhảy trên bãi biển được đăng tải trên MXH Reddit đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía CĐM.

Theo đó, một tài khoản ẩn danh đã đăng tải đoạn video này lên và cho biết anh chàng đã quay nó trong một lần đi du lịch cùng gia đình tại một bãi biển tại khu vực Bắc Mỹ.

Trong video, chúng ta có thể thấy nhân vật chính đang chạy nhảy tung tăng tại bãi biển phát quang ánh sáng xanh tuyệt đẹp. Mỗi bước anh này chạm là mặt đất lại phát sáng, trông xịn xò y hệt một bộ phim viễn tưởng.

Đoạn clip bãi biển phát sáng thu hút CĐM

Đoạn video đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía CĐM. Nhiều người bày tỏ sự tò mò khi không hiểu rằng đây là hiện tượng tự nhiên thú vị hay là sản phẩm chỉnh sửa.

Theo lời giải thích từ các nhà khoa học, hiện tượng sóng biển có màu dạ quang xanh xảy ra do sự phát sáng của một số loại sinh vật phù du sống lơ lửng trong nước biển.

Loài sinh vật phù du gây ra hiện tượng trên được cho là loài tảo biển. Tảo này có tên là Noctiluca scintillans, một loài tảo giáp xác sinh sống tự do ở biển có khả năng phát quang sinh học.

Bãi biển phát ánh sáng xanh ảo diệu, chạy chơi trên cát mà cứ như đóng phim viễn tưởng Hollywood - Ảnh 2.
Bãi biển phát ánh sáng xanh ảo diệu, chạy chơi trên cát mà cứ như đóng phim viễn tưởng Hollywood - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Thủy triều lên xuống trong ngày đã vô tình làm những sinh vật phù du này mắc kẹt trên cát. Chính vì vậy, chúng ta có thể thấy mỗi lần nhân vật chính dậm chân là bãi cát lại tự động phát sáng.

Nguồn: Reddit

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC