Vợ Đăng Khôi tung loạt ảnh bikini nóng bỏng ở tuổi 37

Mingo |
Vợ Đăng Khôi tung loạt ảnh bikini nóng bỏng ở tuổi 37
Vợ Đăng Khôi tung loạt ảnh bikini nóng bỏng ở tuổi 37

Ở tuổi 37 và đã trải qua sinh nở nhưng vợ Đăng Khôi vẫn sở hữu ngoại hình nóng bỏng.

Thủy Anh sinh năm 1985, từng là hot girl có tiếng tại Hà Nội. Trước khi theo chồng vào Nam sinh sống, Thủy Anh từng làm mẫu ảnh cho nhiều trang báo tuổi teen. Đến nay dù không chính thức hoạt động nghệ thuật nhưng bà xã của ca sĩ Đăng Khôi vẫn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp mà cô còn được biết đến là một người phụ nữ vô cùng khéo léo, đảm đang, hỗ trợ chồng hết mình trong công việc và cuộc sống.

Sau hơn chục năm bên nhau, Thủy Anh và Đăng Khôi đã có chung 2 cậu con trai kháu khỉnh đáng yêu. Một bé sinh năm 2012, một bé sinh năm 2015.

Dù đã trải qua hai lần sinh nở và chuẩn bị bước sang tuổi 40 nhưng Thủy Anh vẫn giữ được ngoại hình trẻ trung, xuân sắc cùng vóc dáng nóng bỏng, gợi cảm.

Cô cũng không ngần ngại diện những bộ đồ có thiết kế tạo bạo, khoe đường cong cơ thể. Vì vậy, thi thoảng Thủy Anh vẫn nhận được những lời góp ý về cách ăn mặc của mình. Tuy nhiên, cô nàng cho biết Đăng Khôi ủng hộ vợ mình bởi "thanh xuân chóng tàn, còn mấy thời gian để mặc đẹp đâu".

Mới đây, bà xã Đăng Khôi tiếp tục chia sẻ trên mạng xã hội những bức ảnh bikini gợi cảm chụp trong chuyến du lịch cùng gia đình chồng. Đồng thời tâm sự rằng những góc ảnh táo bạo của mình trong bộ ảnh này đều do đích thân ông xã chụp. "Chỉ bỏ chiếc váy lưới đánh cá ra là mọi chuyện đã khác rồi. Vẫn là ông chồng ngày đêm ăn chảo chụp hình cho em nha cả nhà", Thủy Anh viết

Vì vậy, bên cạnh những lời khen ngợi vóc dáng hút mắt của bà mẹ 2 con, là rất nhiều lời tán tụng, tán tụng Đăng Khôi vì sự yêu chiều vợ: "Chồng này cần nhân giống gấp", "Ông chồng chất lượng quá", "Vợ tuyệt vời, còn chồng trên cả tuyệt vời"... là một số bình luận của dân mạng.

Phản ứng của Đăng Khôi khi vợ ăn mặc táo bạo, chụp ảnh bikini nóng bỏng? - Ảnh 2.
Phản ứng của Đăng Khôi khi vợ ăn mặc táo bạo, chụp ảnh bikini nóng bỏng? - Ảnh 3.
Phản ứng của Đăng Khôi khi vợ ăn mặc táo bạo, chụp ảnh bikini nóng bỏng? - Ảnh 4.
Phản ứng của Đăng Khôi khi vợ ăn mặc táo bạo, chụp ảnh bikini nóng bỏng? - Ảnh 5.
Phản ứng của Đăng Khôi khi vợ ăn mặc táo bạo, chụp ảnh bikini nóng bỏng? - Ảnh 6.