Con trai nuôi của Ngọc Trinh - Khắc Tiệp: Tài năng nhí được cưng chiều như thiếu gia

Mingom (tổng hợp) |
Con trai nuôi của Ngọc Trinh - Khắc Tiệp: Tài năng nhí được cưng chiều như thiếu gia
Con trai nuôi của Ngọc Trinh - Khắc Tiệp: Tài năng nhí được cưng chiều như thiếu gia

Khoảng nửa năm trước, Vũ Khắc Tiệp bất ngờ công khai nhận nuôi một cậu con trai rất đáng yêu.

Đặc biệt hơn, cậu bé này cũng chính là con nuôi của Ngọc Trinh. Hai mẹ con quen nhau khi hợp tác chung dự án phim "Chị mẹ học yêu". Sau khi đóng máy, mối quan hệ này ngày càng khăng khít. Ngọc Trinh thậm chí còn nhận cậu bé làm con nuôi và hết mực cưng chiều.

Được biết, cậu bé tên thật là Nhật Huy, từng là Quán quân của cuộc thi Tài Năng Siêu Mẫu Nhí, gương mặt quen thuộc của Vietnam Junior Fashion Week. Ngoài ra, Nhật Huy cũng từng gặp gỡ nhiều người nổi tiếng, chụp hình cho các tạp chí, nhãn hiệu thời trang trẻ em....

Chia sẻ về cơ duyên với Vũ Khắc Tiệp, mẹ ruột bé Nhật Huy tiết lộ với Ngoisao.net rằng cậu con trai tình cờ gặp ông bầu này trong một lần qua nhà Ngọc Trinh chơi.

"Chắc do duyên nên Huy và anh Tiệp rất hợp nhau. Cháu thoải mái, tự nhiên gọi anh Tiệp là ba và anh Tiệp cũng rất thương yêu, quan tâm Huy", mẹ Nhật Huy kể.

Con trai nuôi của Ngọc Trinh - Khắc Tiệp: Tài năng nhí được cưng chiều như thiếu gia - Ảnh 1.
Con trai nuôi của Ngọc Trinh - Khắc Tiệp: Tài năng nhí được cưng chiều như thiếu gia - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc tình cảm của Khắc Tiệp - Ngọc Trinh bên cậu con trai nuôi của cả hai.

Về phía Khắc Tiệp, anh thừa nhận rất nhiều người nhận xét giữa anh và Nhật Huy có nhiều điểm giống nhau, nhất là đôi mắt.

Anh còn tự hào khoe con trai nuôi trong một đoạn clip mới đăng trên Tiktok: "Con trai tôi là một cậu bé vô cùng đa năng, văn võ song toàn. Đẹp trai như trai Hàn, thông minh, đặc biệt cậu bé rất ý tứ".

Cả Khắc Tiệp và Ngọc Trinh đều rất cưng chiều cậu con trai nuôi này. Không chỉ thường xuyên ở tại nhà Ngọc Trinh và Khắc Tiệp như người thân trong gia đình, Nhật Huy cũng xuất hiện trong rất nhiều sản phẩm youtube, tiktok họ đăng tải trên mạng xã hội.

Ngoài ra, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp còn thường xuyên gửi quà tặng là quần áo và giày dép đắt tiền, thể hiện sự cưng chiều con nuôi như một thiếu gia đích thực.

Ngọc Trinh rất tình cảm và yêu mến cậu con trai nuôi của mình

Với gương mặt đáng yêu ấn tượng cùng phong cách thời trang sành điệu, Nhật Huy luôn được ví von như một fashionista nhí, được nhiều nhãn hàng thời trang trẻ con săn đón.

Vũ Khắc Tiệp cũng tiết lộ rằng dù còn nhỏ tuổi nhưng lịch làm việc của Nhật Huy khá dày đặc. Đó là lý do hai ba con không phải lúc nào cũng sắp xếp được thời gian dành cho nhau.

Không chỉ là một gương mặt tài năng nhí triển vọng, Nhật Huy cũng rất năng động khi tham gia những hoạt động thể thao và có thành tích học tập tốt.

Con trai nuôi của Ngọc Trinh - Khắc Tiệp: Tài năng nhí được cưng chiều như thiếu gia - Ảnh 5.
Con trai nuôi của Ngọc Trinh - Khắc Tiệp: Tài năng nhí được cưng chiều như thiếu gia - Ảnh 6.
Con trai nuôi của Ngọc Trinh - Khắc Tiệp: Tài năng nhí được cưng chiều như thiếu gia - Ảnh 7.
Con trai nuôi của Ngọc Trinh - Khắc Tiệp: Tài năng nhí được cưng chiều như thiếu gia - Ảnh 8.
Con trai nuôi của Ngọc Trinh - Khắc Tiệp: Tài năng nhí được cưng chiều như thiếu gia - Ảnh 9.
Con trai nuôi của Ngọc Trinh - Khắc Tiệp: Tài năng nhí được cưng chiều như thiếu gia - Ảnh 10.