Vũ Khắc Tiệp gây tranh cãi khi khoe clip TikTok quay ngoài đường phố

Mingo |

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp chia sẻ trên mạng xã hội một đoạn clip hậu trường anh cùng ekip đang thực hiện quay một sản phẩm đăng lên TikTok.

Đây là một trong những nội dung clip khá thịnh hành trên mạng xã hội này ở thời điểm hiện tại. Theo đó, người xuất hiện trong clip sẽ thực hiện màn biến hình đầy bất ngờ dưới trời tuyết.

Tuy nhiên, thay vì sử dụng hiệu ứng có sẵn trên máy như một số TikToker khác, ekip Vũ Khắc Tiệp sử dụng bình xịt tuyết nhân tạo.

Điều đáng nói, cảnh quay được thực hiện tại nơi công cộng, nên nhiều người đặt ra thắc mắc về việc giữ gìn vệ sinh môi trường của ekip Vũ Khắc Tiệp.

"Làm xong không biết có dọn không hay cứ để bừa ra đó rồi về", "Chắc làm xong vứt đó luôn rồi về nhờ, tội cô lao công", "Đẹp thì đẹp thiệt nhưng nhớ dọn dẹp trước khi về nhé anh Tiệp"... là một số bình luận của dân mạng.

Nhìn clip có thể thấy sau khi bình tuyết nhân tạo được phun ra đã để lại một lớp hỗn hợp màu trắng khá dày trên mặt đường, số còn lại được phát tán trong không khí.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng sản phẩm tuyết nhân tạo đó có thể tự tan và cũng được sử dụng nhiều trong sự kiện hay các chương trình ngoài trời khác nên cũng không cần phải quá nghiêm trọng vấn đề.

Hậu trường quay TikTok của Vũ Khắc Tiệp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại