Bé gái 10 tuổi trùm kín mặt nạ suốt 4 năm trời, người cha liền đưa con lên sóng truyền hình, lúc gỡ ra ai cũng bật khóc

CHÂY HỐP |

Trải qua 4 năm trời không dám gỡ mặt nạ, cô bé khiến cả trường quay bật khóc trước câu chuyện của mình.

Đối với mỗi gia đình, trẻ em luôn là món quà tuyệt vời nhất. Từ khi trẻ lọt lòng đến khi đủ tuổi tự lập và trưởng thành, cha mẹ nhất định phải chăm sóc con cái thật tốt, tránh cho con những tai nạn không đáng có.

Nhưng sự thật vẫn có những em bé không được may mắn, phải trải qua tai nạn ngay từ nhỏ nên cũng phải chịu nhiều tổn thương trong tâm lý.

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình ở Trung Quốc, một người cha đã đưa con gái của mình tham gia. Đó là cô bé 10 tuổi mặc một chiếc áo khoác xám - hồng, đeo mặt nạ trùm kín đầu. Người cha cho con gái xuất hiện với hi vọng cô bé sẽ trở nên tự tin hơn với những điểm yếu trên cơ thể mình.

Bé gái 10 tuổi trùm kín mặt nạ suốt 4 năm trời, người cha liền đưa con lên sóng truyền hình, lúc gỡ ra ai cũng bật khóc - Ảnh 1.

Bé gái 6 tuổi bị bỏng nặng sau một tai nạn giao thông

Người cha tâm sự năm 6 tuổi, sau khi tai nạn giao thông thì cô bé tội nghiệp bị rơi vào cạnh một ruộng rơm đang cháy. Tình hình khi đó rất nguy kịch, tưởng chừng không thể cứu nổi cô bé nữa.

Sau cùng, trải qua hơn 1 năm với rất nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình, cô bé đã được cứu sống nhưng bị di chứng là bỏng nặng toàn thân và đến cả khuôn mặt cũng bị biến dạng.

Cha mẹ quyết định cho bé gái nghỉ học 2 năm để phục hồi sức khoẻ lẫn chuẩn bị tâm lý. Sợ con bị tự ti, cha mẹ đã mua cho cô bé mặt nạ trùm đầu và nói rằng đây là bộ đồ dành cho siêu nhân.

Nhưng khi bé gái đến lớp, chịu nhiều sự nghi ngại và body-shaming từ các bạn cùng lớp, cô nhóc dần trở nên thu mình hơn. Thương con gái nhưng cả cha lẫn mẹ không biết nên làm thế nào.

Bé gái 10 tuổi trùm kín mặt nạ suốt 4 năm trời, người cha liền đưa con lên sóng truyền hình, lúc gỡ ra ai cũng bật khóc - Ảnh 3.

Người cha cho con xuất hiện trên truyền hình với mong muốn em sẽ học cách sống lạc quan và bản lĩnh hơn

Người cha cảm thấy không thể tiếp tục "dối lừa" con gái nữa, phải tập cho con sống nghị lực và đầy bản lĩnh hơn. Con gái không nên run sợ trước những ánh mắt hiếu kì, vậy nên ông đã đăng kí cho con tham gia chương trình truyền hình.

Ông hi vọng ngoại hình của con gái sẽ không làm ảnh hưởng đến cuộc đời sau này của em. Đằng sau sự cố này, em sẽ cố gắng đón nhận bản thân, trở nên tự tin và thông minh hơn.

Tình yêu của cha mẹ dành cho con cái luôn ấm áp như vậy. Họ luôn mong muốn dành những điều tốt nhất cho con. Mong rằng trong tương lai, cô bé có thể dũng cảm đối diện với ánh nhìn của người lạ, dũng cảm trở thành chính mình. Nhiều khán giả cũng hi vọng em sẽ có tuổi thơ hạnh phúc và cũng hi vọng bạn bè, thầy cô lẫn trường học sẽ thông cảm cho hoàn cảnh của em hơn.

Bé gái 10 tuổi trùm kín mặt nạ suốt 4 năm trời, người cha liền đưa con lên sóng truyền hình, lúc gỡ ra ai cũng bật khóc - Ảnh 5.

Gương mặt em bé sau khi bỏ mặt nạ khiến nhiều phụ huynh không khỏi xót xa

Nguồn: Sohu

theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC