18 năm uống máu và ngủ trong quan tài, người đàn ông khao khát trở thành ma cà rồng

Tiểu Lam |

Sau khi được tiếp xúc với hình tượng nhân vật ma cà rồng, Vlad Tepes dần trở nên yêu thích và khao khát có một cuộc sống như ma cà rồng thực thụ.

Theo đó, trường hợp kỳ lạ này thuộc về người đàn ông tên Vlad Tepes 29 tuổi, sống tại Anh. Vì quá hâm mộ và yêu thích ma cà rồng nên anh ta đã biến cuộc sống của mình thành cuộc sống của một “con ma cà rồng kiểu mẫu”.

Bắt đầu từ năm 13 tuổi, sau khi được tiếp xúc với hình tượng ma cà rồng qua một nhóm các bạn trẻ chuyên hóa trang. Vlad Tepes dần trở nên yêu thích và khao khát có một cuộc sống như ma cà rồng thực thụ.

Theo Vlad Tepes chia sẻ, để bắt đầu cho cuộc sống “ma cà rồng kiểu mẫu” của mình. Anh đã đặt thợ đóng riêng cho bản thân một chiếc quan tài. Đồng thời đổi tên thành Darkness Vlad Tepes (Darkness có nghĩa là bóng tối trong tiếng Anh).

Hàng ngày Darkness Vlad Tepes sinh hoạt như một ma cà rồng, bao gồm việc ngủ trong quan tài, uống máu động vật và máu người, hạn chế đi dưới trời nắng…

18 năm uống máu và ngủ trong quan tài, người đàn ông khao khát trở thành ma cà rồng - Ảnh 2.

Vlad Tepes và chiếc "giường ngủ" đặc biệt của mình. Ảnh:kanchina

Darkness Vlad Tepes cho biết, anh cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống mới này của mình, tuy nhiên những người xung quanh anh thì không mấy vui vẻ khi có 1 kẻ lập dị thích uống máu ở bên cạnh.

Do đó, anh gặp rất nhiều lời ngăn cản và chỉ trích từ những người xung quanh. Thậm chí nhiều người còn thể hiện rõ thái độ ghét bỏ và xua đuổi anh. Điều này khiến Darkness Vlad Tepes cảm thấy bức xúc và cho rằng: "Mỗi người đều có một đức tin riêng và tôi không muốn bị chỉ trích chỉ vì nghe theo đức tin của mình. Tôi chỉ muốn được đối xử công bằng như những người khác."

18 năm uống máu và ngủ trong quan tài, người đàn ông khao khát trở thành ma cà rồng - Ảnh 4.

Người đàn ông khao khát trở thành ma cà rồng.


May mắn cho Darkness Vlad Tepes sau này đã kết bạn được với Valdir Segato, người có niềm yêu thích cuồng nhiệt với nhân vật người khổng lồ xanh - Hulk. Được biết để thực hiện hóa ước mơ trở thành Người khổng lồ của mình, Valdir Segato đã tiêm chất Syntho vào cơ thể.

Đây là chất giúp tăng kích thước cơ bắp, nhờ vậy mà vòng bắp tay của Valdir Segato đã tăng đáng kể. Theo Valdir Segato chia sẻ trước đây cơ thể anh rất yếu ớt, vì điều này anh bị nhiều người bắt nạt, thậm chí bạn gái cũng bị "cướp mất". Do đó, anh muốn trở thành người lực lưỡng như Hulk để không bị kẻ khác bắt nạt.

Valdir Segato có niềm yêu thích cuồng nhiệt với nhân vật người khổng lồ xanh - Hulk.