Cháu trai lớn của Tổng thống Biden hiếm hoi lộ diện, thần thái nổi bật thế nào mà được xem là đối thủ của 'quý tử nước Mỹ' Barron Trump?

P.H |

Vừa qua, Robert (15 tuổi) đã cùng gia đình Tổng thống Mỹ có thời gian nghỉ lễ ấm áp và thư giãn cùng nhau.

Thứ 6 tuần vừa qua (28/11), Tổng thống Mỹ Joe Biden đã xuất hiện tại trung tâm thành phố Nantucket, trên hòn đảo Massachusetts và có thời gian đi dạo, nghỉ ngơi ở đây nhân dịp Lễ Tạ ơn.

Đồng hành cùng vị nguyên thủ là vợ mình, Đệ nhất phu nhân Jill Biden và các cháu của ông. Cả gia đình đã thuê một khu đất rộng thuộc sở hữu của người bạn tỷ phú kiêm nhà từ thiện David Rubenstein để lưu trú, dành thời gian khám phá các cửa hàng địa phương và ăn trưa cùng nhau.

Cháu trai lớn của Tổng thống Biden hiếm hoi lộ diện, thần thái nổi bật thế nào mà được xem là đối thủ của quý tử nước Mỹ Barron Trump? - Ảnh 1.

Cháu trai lớn của Tổng thống Biden hiếm hoi lộ diện, thần thái nổi bật thế nào mà được xem là đối thủ của quý tử nước Mỹ Barron Trump? - Ảnh 2.

Cháu trai lớn của Tổng thống Biden hiếm hoi lộ diện, thần thái nổi bật thế nào mà được xem là đối thủ của quý tử nước Mỹ Barron Trump? - Ảnh 3.

Cháu trai lớn của Tổng thống Biden hiếm hoi lộ diện, thần thái nổi bật thế nào mà được xem là đối thủ của quý tử nước Mỹ Barron Trump? - Ảnh 4.

Tổng thống Mỹ Joe Biden tận hưởng thời gian nghỉ cuối tuần dịp Lễ Tạ Ơn cùng gia đình

Trong số những người cháu của Tổng thống Biden, có lẽ cậu chàng Robert Hunter Biden II, là người được dư luận truyền thông để ý nhất. Robert là con trai của Beau Hunter, một người con đã mất của ông Joe Biden.

Kể từ khi ông nội thắng cử chức Tổng thống, thông tin và hình ảnh về Robert lại càng hiếm hoi. Vừa qua, lộ diện cùng cả gia đình mình, Robert được thấy ăn mặc khá giản dị với quần jogger, hoodie và áo khoác phao nhưng vẫn rất nổi bật. Cậu chàng 15 tuổi vẫn trung thành với mái tóc xoăn bồng bềnh lãng tử.

Cháu trai lớn của Tổng thống Biden hiếm hoi lộ diện, thần thái nổi bật thế nào mà được xem là đối thủ của quý tử nước Mỹ Barron Trump? - Ảnh 5.

Robert gây chú ý với ngoại hình ưa nhìn, khôi ngô

Cháu trai lớn của Tổng thống Biden hiếm hoi lộ diện, thần thái nổi bật thế nào mà được xem là đối thủ của quý tử nước Mỹ Barron Trump? - Ảnh 6.

Cậu chàng ăn mặc giản dị mà vẫn thu hút

Dù đã đeo khẩu trang che mặt nhưng vẫn phải công nhận cháu trai đầu của ông Biden sở hữu ngoại hình rất khôi ngô và tuấn tú. Dân mạng cũng thường so sánh Robert với một cậu quý tử nổi tiếng, từng sống trong Nhà Trắng đó chính là Barron Trump, con trai út của cựu Tổng thống Donald Trump. 

Hai cậu chàng lại còn sinh cùng năm và đều được khen là những hot boy Gen Z kiêm rich kid hàng đầu nước Mỹ.

Cháu trai lớn của Tổng thống Biden hiếm hoi lộ diện, thần thái nổi bật thế nào mà được xem là đối thủ của quý tử nước Mỹ Barron Trump? - Ảnh 7.
Cháu trai lớn của Tổng thống Biden hiếm hoi lộ diện, thần thái nổi bật thế nào mà được xem là đối thủ của quý tử nước Mỹ Barron Trump? - Ảnh 8.

Barron Trump và Robert đều sinh năm 2006

Có thể nếu so kè về chiều cao, Barron Trump là đối thủ khó vượt qua, nhưng Robert hiện cũng đã cao khoảng 1m8. Khi đứng cùng ông, có thể thấy Robert đã sắp cao ngang ngửa ông nội mình, người cao đến 1m83. 

Với profile khủng và xuất thân cao quý, cả Barron và Robert đều được kỳ vọng sẽ là những "ngôi sao sáng" trong tương lai, khi cả hai đủ trưởng thành. Còn để so kè về vẻ bề ngoài, chín người mười ý, phải tùy vào con mắt thẩm mỹ của mỗi người rồi.

Cháu trai lớn của Tổng thống Biden hiếm hoi lộ diện, thần thái nổi bật thế nào mà được xem là đối thủ của quý tử nước Mỹ Barron Trump? - Ảnh 9.
Cháu trai lớn của Tổng thống Biden hiếm hoi lộ diện, thần thái nổi bật thế nào mà được xem là đối thủ của quý tử nước Mỹ Barron Trump? - Ảnh 10.

Con cựu Tổng thống và cháu trai lớn của Tổng thống đương thời đặt cạnh nhau đúng là một 9 một 10

Riêng về "quý tử nước Mỹ" Barron từng gây sốt truyền thông một thời, cậu chàng này gần như đã "biệt tích" kể từ sau khi bố hết nhiệm kỳ và chuyển ra khỏi Nhà Trắng. Lần cuối công chúng được nhìn thấy Barron là vào hồi đầu tháng 7 năm nay, khi cậu chàng đang hộ tống mẹ tại tòa nhà gia đình - Trump Tower. 

Theo truyền thông đưa tin, Barron Trump hiện đang học trung học và sống tại dinh thự nhà mình tại câu lạc bộ Mar-a-Lago ở Palm Beach, Florida.

Cháu trai lớn của Tổng thống Biden hiếm hoi lộ diện, thần thái nổi bật thế nào mà được xem là đối thủ của quý tử nước Mỹ Barron Trump? - Ảnh 11.
Cháu trai lớn của Tổng thống Biden hiếm hoi lộ diện, thần thái nổi bật thế nào mà được xem là đối thủ của quý tử nước Mỹ Barron Trump? - Ảnh 12.

Barron Trump lộ diện hồi tháng 7 năm nay tại Tháp Trump, NYC

Nguồn: AP

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ