Bị đồn yêu nam ca sĩ đang nguy kịch, Trịnh Tú Trung bức xúc lên tiếng làm rõ

Hương |
Bị đồn yêu nam ca sĩ đang nguy kịch, Trịnh Tú Trung bức xúc lên tiếng làm rõ
Bị đồn yêu nam ca sĩ đang nguy kịch, Trịnh Tú Trung bức xúc lên tiếng làm rõ

Trước tin đồn từng yêu nam ca sĩ đang nguy kịch - Chí Thành, Trịnh Tú Trung đã có thái độ cực kỳ bức xúc.

Mới đây, Trịnh Tú Trung viết status khá dài trên trang cá nhân, bày tỏ thái độ bức xúc khi có tin đồn anh từng yêu ca sĩ Chí Thành - người đang lâm bệnh nặng và được điều trị tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

Khi biết có tin đồn này, Trịnh Tú Trung đã đem cả mẹ của anh ra thề độc: "Tôi với Chí Thành mà có yêu nhau thì mẹ con tôi chết không toàn thây".

Bị đồn yêu nam ca sĩ đang nguy kịch, Trịnh Tú Trung bức xúc, đưa mẹ ra thề độc - Ảnh 1.

Ca sĩ Chí Thành hiện đang bệnh nặng, lại gặp khó khăn về kinh tế. Rất nhiều đồng nghiệp, khán giả khi nghe tin đã tìm cách hỗ trợ anh, trong đó có Trịnh Tú Trung.

Cùng với lời thề độc này, Trịnh Tú Trung viết: "Xin phép trả lời luôn một lần cho vuông, ai thắc mắc thì xem tin nhắn nhé. Chơi với nhau 4 năm và ngừng chơi với nhau cũng 4 năm, chúng tôi không có bất cứ tình cảm yêu đương gì, kể cả dứt duyên cũng không liên quan gì chuyện này.

Đây không phải là lúc nói những chuyện không hay ho. Nhưng là anh, tôi có trách nhiệm bảo vệ em mình trước điều tiếng, nhất là khi em đang nguy kịch".

Trịnh Tú Trung cũng khẳng định, anh giúp Chí Thành vì tình cảm là đúng nhưng "không phải vì yêu mà phải làm việc đó. Điều tiếng trong showbiz nhiều hơn cả các sản phẩm nghệ thuật, nên tôi cũng không mấy bận lòng.

Nếu không phải Chí Thành đang thế này thì tôi cũng không lên tiếng. Hãy để cho Chí Thành được hiền lành và thiện lương như vốn dĩ". Trịnh Tú Trung còn khẳng định, anh sẽ không vì lời đồn này mà "ngưng yêu Chí Thành".

Trước khi cắt đứt liên lạc vài năm trước, Trịnh Tú Trung và Chí Thành rất thân thiết, giúp đỡ nhau cả trong sự nghiệp cũng như đời sống riêng.

Ca sĩ Chí Thành sinh năm 1996, được khán giả biết tới qua chương trình X Factor mùa đầu tiên. Không chỉ gây ấn tượng về giọng hát hay, truyền cảm, Chí Thành còn khiến nhiều người thêm thương quý bởi hoàn cảnh mồ côi từ nhỏ. 

Cũng tại chương trình này, Chí Thành gặp được Trịnh Tú Trung khi đó là stylist của chương trình. Vì thương hoàn cảnh của Chí Thành mà Trịnh Tú Trung giúp đỡ, tạo điều kiện tốt nhất có thể để cậu bước chân vào showbiz.

Năm 2015, Chí Thành đạt ngôi vị quán quân cuộc thi Ngôi sao Phương Nam - đây cũng là cuộc thi mà Trịnh Tú Trung đã giới thiệu cho đàn em. Mọi cuộc thi mà Chí Thành tham gia, đều có sự hướng dẫn, tư vấn của đàn anh Trịnh Tú Trung.

Có lẽ vì sự thân thiết và nhiệt tình giúp đỡ Chí Thành của Trịnh Tú Trung mà họ vô tình dính tin đồn không hay này. Khi biết có tin đồn, Trịnh Tú Trung tỏ ra bất ngờ, bức xúc và phản ứng cực mạnh. Đồng thời, anh quyết định lên tiếng một lần cho rõ ràng sự việc.