Vợ Linh Tý bị đánh ghen, đe dọa suốt nhiều năm, bức xúc nhờ pháp luật bảo vệ

An An |
Vợ Linh Tý bị đánh ghen, đe dọa suốt nhiều năm, bức xúc nhờ pháp luật bảo vệ
Vợ Linh Tý bị đánh ghen, đe dọa suốt nhiều năm, bức xúc nhờ pháp luật bảo vệ

Diễn viên Bích Trâm - vợ Linh Tý bất ngờ tiết lộ, cô bị một người phụ nữ liên tục hăm dọa, chửi bới, thóa mạ suốt từ năm 2019 tới nay... vì ghen tuông vô lý.

Mới đây, diễn viên Bích Trâmvợ Linh Tý, bất ngờ đăng status chia sẻ, cô bị một người phụ nữ tên Trần N.T sống TPHCM liên tục hăm dọa, chửi bới, thóa mạ suốt từ năm 2019 tới nay... vì ghen tuông.

Bích Trâm không quen biết gì người phụ nữ này, cũng không dính dáng gì đến chồng cũ của người đó. Đồng thời, Bích Trâm cho hay, vợ chồng cô đã nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ mình. Bích Trâm cũng nhắn nhủ người phụ nữ này, hãy dừng lại để mọi chuyện không đi quá xa.

Cụ thể, Bích Trâm viết: "Thứ nhất, theo thông tin tôi biết từ Tòa án nhân dân quận 3, cô và chồng cũ đã hoàn tất thủ tục ly dị từ 2017, vậy thì về luật cô không có quyền hạn gì đứng ra ghen tuông với những việc làm, hành động, quan hệ bạn bè, tiếp xúc của người chồng cũ với bất kỳ ai.

Thứ hai, tôi và cô chưa từng gặp mặt tiếp xúc, và tôi cũng không dính dáng hay liên quan gì đến chồng cũ của cô mà suốt nhiều năm qua, từ 2019, cô luôn nhắn tin đe doạ, thoá mạ, chửi rủa, xúc phạm ảnh huởng đến cuộc sống của tôi.

Cô luôn nói tôi xen vào hạnh phúc của cô, mà hình như cô quên mình là người đang độc thân, không chồng. Vợ chồng tôi không đáp trả bất cứ một tin nào mà chỉ âm thầm chặn nick Facebook của cô vì nghĩ cô bị bệnh.

Nhưng cô vẫn tiếp tục làm nhiều nick ảo nhắn hăm doạ chúng tôi và suy diễn mọi việc. Nên, nay tôi lên tiếng nhờ pháp luật nơi cô đang ở bảo vệ chúng tôi.

Chúng tôi không muốn đưa hình ảnh và tin nhắn của cô lên cộng đồng mạng vì chúng tôi đang nghĩ cho 2 đứa con của cô, sợ bọn trẻ bị ảnh hưởng tâm lý trong tương lai và tôi nghĩ sống và làm việc phải theo pháp luật chứ không bậy bạ được.

Vợ Linh Tý bị đánh ghen, đe dọa suốt nhiều năm, bức xúc nhờ pháp luật bảo vệ - Ảnh 1.

Bích Trâm và Linh Tý hiện đang có cuộc sống rất hạnh phúc.

Nếu cô muốn chia rẽ vợ chồng tôi thì đây là hành động thật ngu xuẩn vì chúng tôi luôn gắn bó hơn 10 năm qua. Cô hãy dừng lại việc làm sai trái của mình trước khi sự việc đi quá xa, vì tôi biết rất rõ về cô".

Dưới status này, Bích Trâm cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả vì phải đem chuyện không hay này ra cộng đồng mạng.