Thấy bụng cá sấu khổng lồ phình to, người dân đánh bắt mổ ra kiểm tra thì chứng kiến cảnh tượng gây ám ảnh cả đời

CHI CHI |

Con cá sấu khả nghi có độ dài hơn 3 mét, thuộc một trong những loài cá sấu nguy hiểm nhất thế giới hiện nay.

Ngày 20/10 vừa qua, người dân sống ở khu vực gần sông Rio Negro, tỉnh Novo Airao, Brazil đã chứng kiến một sự việc kinh hoàng và hi hữu xảy ra. 

Các ngư dân địa phương đã phát hiện thấy một con cá sấu có biểu hiện kỳ lạ ở ven sông với phần bụng phình to. Con vật được xác định là loài cá sấu caiman đen, có độ dài hơn 3 mét. Đây là giống cá sấu ăn thịt hung tợn bậc nhất thế giới hiện nay.

Sau khi tiến hành đánh bắt và mổ bụng cá, tất cả mọi người có mặt chứng kiến đều sốc nặng vì bên trong bụng cá sấu chứa đầy các bộ phận thi thể người.

Thấy bụng cá sấu khổng lồ phình to, người dân đánh bắt mổ ra kiểm tra thì chứng kiến cảnh tượng gây ám ảnh cả đời - Ảnh 1.

Nhiều bộ phận thi thể người được tìm thấy trong bụng cá sấu

Cảnh sát trưởng khu vực Renato Simoes xác nhận rằng nạn nhân là anh Elias Araujo - một ngư dân người địa phương đã bị báo cáo mất tích từ ngày 16/10. Cách đây 1 tuần, anh Elias đã cùng bạn là Roberto Jos đi đánh bắt cá như bình thường. Đôi bạn đã gặp một nhóm cướp biển và bị tấn công, đánh đập hòng cướp tài sản.

Thấy bụng cá sấu khổng lồ phình to, người dân đánh bắt mổ ra kiểm tra thì chứng kiến cảnh tượng gây ám ảnh cả đời - Ảnh 2.

Ngư dân xấu số đang làm việc thì bị cướp biển tấn công, sau đó bị cá sấu ăn thịt

Trong quá trình bị bắt giữ, Roberto đã chống cự và có cơ may trốn thoát được. Anh chạy vào rừng và được giải cứu vào ngày hôm sau. Khi được tìm thấy, Roberto ở trong trạng thái vô cùng hoảng loạn, không thể nói năng gì.

Tung tích của Elias bặt vô âm tín khiến người nhà vô cùng lo lắng. Cảnh sát lẫn người dân trong vùng đã mở cuộc tìm kiếm lớn. Khi nhìn thấy con cá sấu đen, mọi người cũng lo sợ khả năng Elias đã bị nó tấn công nên quyết tâm bắt hạ để kiểm tra. Đáng tiếc là tình huống xấu nhất thực sự đã xảy ra.

Sau khi điều tra, cảnh sát xác định bên trong bụng cá sấu không chứa toàn bộ thi thể của nạn nhân xấu số. Một số phần cơ thể khác của anh Elias được tìm thấy trong rừng ở gần đó. Các bộ phận thi thể này hiện đã được gửi đến phòng khám nghiệm tử thi tại thủ phủ của bang - thành phố Manaus để được phân tích thêm. 

Cơ quan điều tra đang tích cực làm nhiệm vụ để xác định người ngư dân xấu số đã bị nhóm cướp biển sát hại trước hay bị cá sấu tấn công khi đang chạy trốn.

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ