Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?

Mon |
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng?

Dòng trạng thái mới nhất của NS Công Lý và MC Thảo Vân nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả và đồng nghiệp.

Vào tháng 7/2021, NS Công Lý phải đi cấp cứu vì ngã trượt chân tại nhà. Suốt 3 tháng, nam nghệ sĩ phải nằm viện và không có bất kỳ chia sẻ nào trên MXH khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Trong thời gian điều trị, NS Công Lý vẫn luôn nhận được những lời hỏi thăm, chúc sức khỏe từ đồng nghiệp và khán giả.

Cho tới khuya ngày 23/10, "cô Đẩu" mới chính thức có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân sau nhiều tháng chiến đấu với bệnh. Theo đó, anh đăng tải hình ảnh quý tử Gia Bảo (tên thường gọi là Tít) và gửi lời chúc mừng sinh nhật con trai. 

Bài viết của nam danh hài nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều fan và đồng nghiệp đã gửi lời hỏi thăm tình hình sức khoẻ NS Công Lý, đồng thời chúc mừng Tít vì cậu ngày càng trưởng thành, ra dáng "soái ca" tương lai.

Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng? - Ảnh 1.

NS Công Lý trở lại MXH sau 3 tháng nhập viện và gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con trai

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân cũng khoe bức ảnh selfie bên cậu cả, đính kèm chú thích: "Chào tuổi mới con trai. Tuổi rất đẹp của con đấy, hãy tận hưởng trọn vẹn con nhé! Tít tuổi 17! 24/10/2021". Vợ trẻ của NS Công Lý để lại bình luận gây chú ý: "Chúc mừng sinh nhật Tít, chúc Tít tuổi mới luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc và có nhiều niềm vui".

Nữ MC liền gửi lời cảm ơn Ngọc Hà và khuyên cô nên ngủ sớm để giữ gìn sức khoẻ. Qua những hành động này, có thể thấy mối quan hệ giữa Ngọc Hà với con trai chung của NS Công Lý và MC Thảo Vân rất gắn bó, khăng khít.

Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng? - Ảnh 2.

MC Thảo Vân cũng khoe khoảnh khắc hài hước bên cu Tít

Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng? - Ảnh 3.

Bên dưới bài đăng của MC Thảo Vân, vợ trẻ của nam nghệ sĩ cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật Tít dù đã khuya muộn. Nữ MC liền nhắn nhủ Ngọc Hà nên ngủ sớm để giữ gìn sức khoẻ

Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng? - Ảnh 4.

Tít là con trai chung của NS Công Lý và MC Thảo Vân, sinh năm 2004

Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng? - Ảnh 5.
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng? - Ảnh 6.

Dù đã ly hôn nhưng nam danh hài và vợ cũ vẫn cùng nhau nuôi nấng, chăm sóc cho con trai. Tít cũng rất ủng hộ mối quan hệ của bố với Ngọc Hà

Hiện tại, sức khoẻ của "cô Đẩu" đã dần hồi phục, có tiến triển tốt. Vào tối ngày 16/10, nam nghệ sĩ đã có một buổi tiệc sinh nhật ấm áp, vui vẻ bên các đồng nghiệp. MC Thảo Vân, Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng, Minh Tít… đã tới chúc mừng tuổi 48 của Công Lý. 

Nữ MC viết trên trang cá nhân: "Mong mọi điều tốt lành nhất đến với bố Tít. Tuổi mới bình an nhé bố Tít, khoẻ nhanh nào, về còn tập Táo Quân". Cậu cả Tít cũng có mặt trong ngày sinh nhật bố.

Mới nhất, vào tối 22/10, NSND Tự Long đã đăng tải bức ảnh selfie cùng bạn trong bệnh viện. Táo Xã hội còn đăng kèm dòng trạng thái: "Chúc NSND Công Lý có nhiều sức khoẻ và nghị lực để nhanh trở về với sân khấu".

Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng? - Ảnh 7.
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng? - Ảnh 8.

NS Công Lý đón sinh nhật tuổi 48 bên bạn bè, đồng nghiệp

Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng? - Ảnh 9.
Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng? - Ảnh 10.

Sức khoẻ của nam danh hài đang dần hồi phục sau 3 tháng điều trị

Sau loạt ảnh gầy rộc đi vì nằm viện, NS Công Lý có chia sẻ liên quan tới 1 nhân vật mà cả vợ cũ và bà xã đều hưởng ứng? - Ảnh 11.

Nhiều khán giả mong "cô Đẩu" sớm hồi phục để kịp trở lại với Táo Quân Tết 2022

Ảnh: Sưu tầm, FBNV

theo Trí Thức Trẻ