Đang xem phim thì thấy ảnh bạn trai đang ôm ấp người khác, cô gái sốc không nói nên lời, biết uẩn khúc còn choáng váng hơn

CHI CHI |
Đang xem phim thì thấy ảnh bạn trai đang ôm ấp người khác, cô gái sốc không nói nên lời, biết uẩn khúc còn choáng váng hơn
Đang xem phim thì thấy ảnh bạn trai đang ôm ấp người khác, cô gái sốc không nói nên lời, biết uẩn khúc còn choáng váng hơn

Câu chuyện éo le và vô cùng hi hữu của cô gái đã khiến dân mạng ở cả Hà Lan lẫn Trung Quốc phải cùng bàn tán sôi nổi.

Mới đây, Rianne Meijer - hot girl người Hà Lan với hơn 1,5 triệu người theo dõi đã làm dấy lên một cuộc thảo luận sôi nổi ở cả cộng đồng mạng nước mình lẫn Trung Quốc vì câu chuyện éo le không giống ai cô gặp phải.

Trong một video TikTok đăng tải giữa tháng 10, Rianne kể rằng cách đây không lâu, cô vô tình xem một bộ phim truyền hình Trung Quốc tên Mùa hè của hương bạc hà (tên tiếng Anh: Summer Again). Giữa lúc đang "cày" phim như bình thường thì chợt phát hiện ra một chi tiết không thể tin nổi, đó là bắt gặp bạn trai mình - anh Roy Atiya trong phim.

Đang xem phim thì thấy ảnh bạn trai đang ôm ấp người khác, cô gái sốc không nói nên lời, biết uẩn khúc còn choáng váng hơn - Ảnh 1.

Cảnh phim khiến hot girl đứng hình

Cụ thể, anh xuất hiện trong vai bạn trai ngoại quốc tên Andre của một nhân vật nữ phụ trong phim. Chi tiết này chỉ được kể lại thoáng qua bằng một tấm hình đặt trên bàn. Trong hình, Roy đang ôm nữ diễn viên thắm thiết với vẻ mặt hạnh phúc.

Vì chắc chắn bạn trai mình chưa từng đến Trung Quốc, cũng không hề đi làm diễn viên quần chúng bao giờ, Rianne chỉ biết há hốc mồm ngạc nhiên vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nhưng khi cô dừng màn hình lại, ngắm kỹ hơn "cảnh phim" vài giây của anh thì hot girl còn... choáng nữa.

Đang xem phim thì thấy ảnh bạn trai đang ôm ấp người khác, cô gái sốc không nói nên lời, biết uẩn khúc còn choáng váng hơn - Ảnh 3.

Cận cảnh bức ảnh hạnh phúc của Roy và nữ diễn viên Trung Quốc không hiểu từ đâu ra

Cô có thể khẳng định người đàn ông ngoại quốc trên phim đúng thật chính là Roy, không phải do người giống người. 

Lý do đơn giản là vì bức ảnh đó vô cùng quen thuộc đối với Rianne. Bức ảnh chính là ảnh chụp chung từ lâu của Roy và Rianne đã từng đăng tải lên mạng năm 2017. Tuy nhiên, gương mặt của Rianne đã bị thay thế bởi diễn viên Trung Quốc.

Đang xem phim thì thấy ảnh bạn trai đang ôm ấp người khác, cô gái sốc không nói nên lời, biết uẩn khúc còn choáng váng hơn - Ảnh 4.

Ảnh gốc được Rianne đăng lên Instagram từ tháng 6/2017

"Họ trông cũng đẹp đôi đấy chứ, tôi thấy cũng không sao. Chúng tôi đã có một trận cười lớn", Rianne hài hước bình luận trong video TikTok của mình.

Dù cô gái Hà Lan giữ thái độ thoải mái với câu chuyện éo le mình gặp phải, hành vi sử dụng trái phép hình ảnh của người khác của đoàn làm phim đã nhận về chỉ trích gay gắt của cộng đồng mạng. Sự việc nhanh chóng được đưa tin tại Trung Quốc và bị netizen nước này "ném đá" mạnh mẽ.

"Họ cứ nghĩ rằng hành động nhỏ như vậy thì sẽ không có ai phát hiện ra, nhưng không lường trước được đây là thời đại chẳng có gì là bí mật cả", một người dùng Weibo bình luận.

Trước tình hình đó, đoàn làm phim Summer Again đã phải chính thức đưa ra lời xin lỗi đối với Rianne, Roy cũng như khán giả vì đã "đánh cắp" hình ảnh của người khác.

Nguồn: SCMP

theo Doanh nghiệp và tiếp thị