Cô gái khoe chiếc tủ lạnh đầy ắp được chuẩn bị sẵn khiến ai xem xong cũng thấy nhớ mẹ

Hạ Linh |
Cô gái khoe chiếc tủ lạnh đầy ắp được chuẩn bị sẵn khiến ai xem xong cũng thấy nhớ mẹ
Cô gái khoe chiếc tủ lạnh đầy ắp được chuẩn bị sẵn khiến ai xem xong cũng thấy nhớ mẹ

Ai cũng phải trầm trồ trước sự chu đáo và cẩn thận của người mẹ này.

Phải công nhận một điều rằng, khi các bà mẹ chuẩn bị đồ ăn cho con cái thì ai cũng phải trầm trồ. Từ những thùng đồ gửi lên thành phố, mới đây, một đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc tủ lạnh mà một người mẹ chuẩn bị sẵn cho người con hay ăn khuya khiến ai cũng phải trầm trồ. Từ những miếng chân giò cho đến cả gói nước dùng để nấu mì cũng rất đầy đủ.

Chiếc tủ lạnh đầy ắp đồ mẹ chuẩn bị cho con gái khiến ai xem cũng thấy ấm áp: Từ gói nước dùng đến miếng chân giò để nấu mì

Theo chia sẻ của chủ nhân clip, khi biết cô nàng hay ăn khuya, mẹ cô đã chuẩn bị những thứ này. Thế nên thay vì đun nước sôi nấu mì ăn liền như bao người khác, bát mì ăn khuya của cô có cả topping chân giò, nước dùng ngọt lịm, hành lá tươi xanh... Tất cả những thứ này đều đã được mẹ của cô chuẩn bị sẵn: Một hộp chân giò làm sẵn to "bự chảng", nước dùng thì được đóng gói thành từng túi riêng, khi ăn chỉ việc đổ ra đun sôi, tương tự thì hành lá cũng đã được để sẵn trong tủ. Vì thế mà bát mì ăn khuya của cô nàng trông hấp dẫn hơn hẳn.

Cô gái khoe chiếc tủ lạnh đầy ắp được chuẩn bị sẵn khiến ai xem xong cũng thấy nhớ mẹ - Ảnh 2.

Chứng kiến hình ảnh này, cư dân mạng nào cũng phải trầm trồ trước sự chu đáo của người mẹ:

- Nhìn hình ảnh này tự nhiên nhớ mẹ quá.

- Có mẹ như vậy là sướng nhất đó.

- Có mẹ là nhất!

- Quá trời xuất sắc.

- Giống mẹ tui, mà mẹ không nấu nhưng mua tôm, mực, cá viên, bắp mĩ, nấm kim châm, kim chi để sẵn cấp đông cho tui với em trai ăn khuya.

Nguồn: TikTok @toto.oln

theo Doanh nghiệp và Tiếp thị