Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Lão Tấn nham hiểm, dùng chiêu độc hãm hại ông Sinh?

Mingo |
Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Lão Tấn nham hiểm, dùng chiêu độc hãm hại ông Sinh?
Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Lão Tấn nham hiểm, dùng chiêu độc hãm hại ông Sinh?

Trong đoạn clip giới thiệu tập 51 phần 2 phim "Hương vị tình thân" sẽ phát sóng vào tối thứ 5 (7/10), ông Sinh (Võ Hoài Nam) tiếp tục gặp phải một tình huống khó xử.

Khi đang cùng Nam (Phương Oanh) - Long (Mạnh Trường) và bà Dần (NSND Như Quỳnh) chụp ảnh kỉ niệm với nhau, ông Sinh bất ngờ bị một người phụ nữ lạ mặt lao đến chửi bới.

Không chỉ dùng những lời lẽ gay gắt để xỉa xói ông Sinh, người phụ nữ này còn nói về quá khứ của ông Sinh của ông Sinh để mạt sát.

Trước hành động bất ngờ của người phụ nữ lạ mặt đó, ông Sinh bối rối không biết xử lý thế nào. Còn Nam và Long thì xông vào bảo vệ bố. Đồng thời yêu cầu người phụ nữ dừng hành động xúc phạm người khác lại. Xung quanh, đám đông giơ máy ảnh để quay clip.

Theo phán đoán của khán giả, đây có thể là một "chiêu bẩn" của Lão Tấn (Hồ Phong) và bà Sa (Thu Hanh). Vì trước kia, bà Sa cũng từng giở trò tương tự với tình địch của con gái.

Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Lão Tấn nham hiểm, dùng chiêu độc hãm hại ông Sinh? - Ảnh 1.
Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Lão Tấn nham hiểm, dùng chiêu độc hãm hại ông Sinh? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, clip cũng hé lộ một cảnh quay trong gia đình ông Khang (Mai Nguyên). Sau cuộc gặp gỡ với ông Sinh và Nam về, bà Xuân (Quách Thu Phương) vô cùng thương con dâu.

Bà trò chuyện với chồng để nói về việc đó, đồng thời trách móc Thy cố chấp, đẩy Nam ra khỏi nhà. Vô tình nghe được câu chuyện đó, Thy vô cùng tức tối và căm hận.

Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Lão Tấn nham hiểm, dùng chiêu độc hãm hại ông Sinh? - Ảnh 4.
Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Lão Tấn nham hiểm, dùng chiêu độc hãm hại ông Sinh? - Ảnh 5.
Hương vị tình thân tập 51 phần 2: Lão Tấn nham hiểm, dùng chiêu độc hãm hại ông Sinh? - Ảnh 6.