Hương vị tình thân tập 50 phần 2: Ông Sinh gặp gỡ gia đình chồng của Nam, ngập ngừng nói xin lỗi

Mingo |

Trong phần giới thiệu tập phim 50 phần 2 "Hương vị tình thân" sẽ phát sóng vào tối thứ 4 (6/10) hai bên gia đình Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) sẽ chính thức gặp mặt nhau.

Theo bối cảnh được tiết lộ, cảnh quay này sẽ diễn ra tại khách sạn nơi ông Sinh (Võ Hoài Nam) và Nam đang ở. Cuộc gặp gồm có ông Khang (Mai Nguyên), bà Xuân (Quách Thu Phương), bà Bích (Tú Anh), ông Sinh và vợ chồng Nam Long.

Trong cuộc gặp gỡ, Long chủ động giới thiệu: "Bố mẹ, đây là bố Sinh, bố vợ của con". Còn ông Sinh thì ngượng ngùng, bối rối nói xin lỗi: "Chào anh chị. Để xảy ra những chuyện này tất cả là do lỗi của tôi... Mong anh chị thương lấy cháu".

Hương vị tình thân tập 50 phần 2: Ông Sinh gặp gỡ gia đình chồng của Nam, ngập ngùng nói xin lỗi - Ảnh 1.

Ở một diễn biến khác, Dũng Mathew (Sỹ Hưng) tìm đến Diệp (Ngọc Anh) để khuyên cô nên cắt đứt quan hệ với ông Sinh và Nam.

Dũng Mathew nói rằng anh yêu Diệp thật lòng, nhưng hoàn cảnh giữa hai người rất trớ trêu. Vì thế, anh mong Diệp có thể vì mình làm điều đó.

Tuy nhiên, khi đang nói chuyện với nhau thì bà Bích đột ngột xuất hiện, dùng dép ném Dũng và Diệp. Sau đó quát mắng hai người.

Có thể thấy bà Bích vẫn vô cùng ghét Dũng Mathew và khó có thể tác thành cho mối quan hệ của hai người.

Tập 50 của phim "Hương vị tình thân" phần 2 sẽ được phát sóng vào tối thứ 4 (6/10).

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại