Thanh niên đột nhập nhà bạn gái cũ để đánh cắp máy chơi game, tiết lộ lý do gây choáng váng

Đinh Kim |
Thanh niên đột nhập nhà bạn gái cũ để đánh cắp máy chơi game, tiết lộ lý do gây choáng váng
Thanh niên đột nhập nhà bạn gái cũ để đánh cắp máy chơi game, tiết lộ lý do gây choáng váng

Nam thanh niên khiến không ít người ngỡ ngàng khi đột nhập vào nhà bạn gái cũ chỉ để lấy máy chơi game.

Theo thông tin được đăng tải, nam thanh niên sống ở Chitose, Hokkaido (Nhật Bản), còn bạn gái cũ của anh chàng sống tại thành phố Sapporo. Mới đây, nam thanh niên này đã lén lút vào nhà bạn gái cũ để lấy trộm máy chơi game Nintendo Switch.

Không lâu sau khi đột nhập nhà bạn gái cũ, nam thanh niên đã bị cảnh sát bắt giữ. Làm việc với cảnh sát, nam thanh niên thú nhận mục đích của việc lấy trộm máy chơi game là do bạn gái cũ vẫn còn nợ tiền.

Anh ta kể đã cho bạn gái vay một khoản tiền khá lớn khi hai người còn yêu nhau. Tuy nhiên, sau khi cặp đôi "đường ai nấy đi", cô bạn gái không trả lại số tiền đó cho anh. Vì thế, nam thanh niên muốn lấy trộm máy chơi game để mang đi bán, gỡ gạc lại một phần.

Thanh niên đột nhập nhà bạn gái cũ để đánh cắp máy chơi game, tiết lộ lý do gây choáng váng - Ảnh 2.

Nam thanh niên đột nhập vào nhà bạn gái để lấy trộm máy chơi game. Ảnh minh họa: Sora

Sự việc sau khi được chia sẻ nhanh chóng gây xôn xao cộng đồng mạng, đa số mọi người đều không thể thông cảm nổi cho hành động của nam thanh niên.

"Khi bạn cho người khác vay tiền, bạn phải chuẩn bị tinh thần là họ có thể không bao giờ trả lại. Tôi đã học được điều đó từ hồi tiểu học", một cư dân mạng để lại bình luận.

Một người khác lại cảm thán: "Đều là người lớn mà một người thì vay tiền không trả, một người thì đi ăn trộm. Đây đúng là một tình yêu đáng sợ".

Trước đó, một vụ việc tương tự đã xảy ra tại quận Thanh Phố, Thượng Hải (Trung Quốc). Cụ thể, khoảng 22h ngày 20/5 vừa qua, sở Cảnh sát Hoa Tân (quận Thanh Phố) nhận được tin trình báo từ cô Đổng.

Cô Đổng cho biết phát hiện ánh sáng yếu le lói trong điều hòa khi đang nằm trên giường trong phòng ngủ. Nghi bên trong có vật lạ, cô đã tháo điều hòa ra để kiểm tra, giật mình phát hiện bên trong lắp một thiết bị camera quay lén siêu nhỏ. Lo một số hình ảnh nhạy cảm của mình sẽ bị đăng lên mạng xã hội, tổn hại đến danh dự và tính mạng, cô vội vàng trình báo sự việc với cảnh sát.

Dựa vào các manh mối thu thập được, cảnh sát nhanh chóng xác định được nghi phạm là người đàn ông họ Duẫn – bạn trai cũ của cô Đổng. Duẫn bị cảnh sát bắt giữ vào trưa ngày 23/5 gần một công viên ở thị trấn Hoa Tân.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Duẫn đã thừa nhận hành vi lắp đặt camera trong phòng cô Đổng. Khi được hỏi lý do, Duẫn cho biết vào cuối tháng 4/2020, cô Đổng đề nghị chia tay.

Anh ta nghi ngờ cô Đổng có người yêu mới nên đã mua một chiếc camera mini, sau đó lẻn vào nhà bạn gái cũ, rồi lắp camera vào điều hòa nhằm theo dõi đời tư của cô. Duẫn đã bị cảnh sát tạm giữ theo quy định của pháp luật vì tội xâm phạm quyền riêng tư của người khác.

theo NGƯỜI ĐƯA TIN