Khoảnh khắc hài hước chó chạy vào cướp bóng của người chơi giữa trận đấu

Hoàng Dung |
Khoảnh khắc hài hước chó chạy vào cướp bóng của người chơi giữa trận đấu
Khoảnh khắc hài hước chó chạy vào cướp bóng của người chơi giữa trận đấu

Chú chó Dazzle từ trên khán đài đã bất ngờ chạy xuống sân thi đấu, lấy quả bóng rồi chạy mất.

Khoảnh khắc hài hước chó chạy vào cướp bóng của người chơi giữa trận đấu - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hài hước chó chạy vào cướp bóng của người chơi giữa trận đấu

'Kẻ xâm lược' sân cỏ có lông, là một chú chó đã trốn thoát khỏi người trông giữ đang ngồi trong đám đông cổ vũ tại trận bán kết nữ môn cricket ở Ireland.

Cricket là môn thể thao dùng gậy đánh bóng, một trận có hai đội, mỗi đội gồm 11 đấu thủ, trên sân cỏ hình tròn. Trong trận đấu, hai đội thay phiên nhau, một đội giao bóng và một đội đánh bóng.

Chú chó có tên là Dazzle, là thú cưng của một cầu thủ. Khi chủ nhân tham gia trận đấu, Dazzle ngồi trên khán đài cùng người trông giữ. Nhưng nó bất ngờ bỏ chạy và lao xuống sân bóng khiến trận đấu phải tạm dừng một lúc. Dazzle lao tới và lấy mất quả bóng khiến các cầu thủ phải chạy vòng quanh một lúc mới bắt được.

Khoảnh khắc hài hước chó chạy vào cướp bóng của người chơi giữa trận đấu - Ảnh 2.

Vận động viên chạy theo rượt đuổi chú chó đang giữ quả bóng trong miệng

Cuối cùng, chú chó đã chịu trả lại quả bóng cho người chơi là Aoife Fisher 16 tuổi, người đang đánh bóng tại thời điểm tạm dừng trận đấu cũng là chủ nhân của Dazzle.

Khoảnh khắc vui nhộn xuất hiện ngay trên sóng truyền hình khiến nhiều cổ động viên phấn khích, ngay cả những bình luận viên của trận đấu cũng không thể giấu được cảm xúc, họ liên tục cười đùa và đưa ra lời bình luận hài hước. "Ôi chú chó đã có bóng. Trận đấu bị gián đoạn. Họ đang chạy và cuối cùng đã lấy lại được bóng", bình luận vui vui vẻ nói.

Kết thúc trận đấu, đội bóng của Aoife Fisher thua trận, sự can thiệp của Dazzle không giúp họ giành được chiến thắng để đi tiếp vào trận chung kết.

Aoife Fisher, người bắt đầu chơi môn thể thao đánh bóng bằng gây từ khi mới 7 tuổi cho biết cô đã thoáng nhìn thấy Dazzle chạy vào sân khi đang đánh bóng. "Chú chó chạy rất nhanh, khi bóng lại gần nó đã chụp lấy. Nó chạy vài vòng xung quanh. Tôi ngồi xuống thấp để gọi Dazzle, nó đã nhận ra rồi chạy lại phía tôi với quả bóng trong miệng. Trông nó rất vui vì mang cho tôi một món quà", Aoife Fisher cho biết.

Fisher cho rằng chú chó cảm thấy phấn khích trước những tiếng reo hồ cổ vũ của khán giả trên khán đài. Ở nhà, khi Fisher tập luyện, chơi đánh bóng gậy cùng các em trong vườn thì chú chó luôn tham gia cùng.

Đội bóng của Fisher bị thua trong trận đấu nhưng sự can thiệp của Dazzle không khiến họ khó chịu hay tức giận, ngược lại, họ cảm thấy khoảnh khắc hài hước giữa trận khiến tâm trạng được xoa dịu.

theo Infonet