Dũng cảm đi báo án bị cưỡng hiếp, cô gái không được giải quyết lại còn bị cảnh sát bắt ngược vì cú twist lắt léo không ai ngờ

CHI CHI |
Dũng cảm đi báo án bị cưỡng hiếp, cô gái không được giải quyết lại còn bị cảnh sát bắt ngược vì cú twist lắt léo không ai ngờ
Dũng cảm đi báo án bị cưỡng hiếp, cô gái không được giải quyết lại còn bị cảnh sát bắt ngược vì cú twist lắt léo không ai ngờ

Sau một hồi thẩm vấn căng thẳng, cảnh sát đều ngớ người khi phát hiện ra rất nhiều điểm "sai sai" và sự thật thì khiến cư dân mạng ngao ngán.

Vào ngày 9/9 vừa rồi, một cô gái trẻ họ Sa cùng chồng đã đến văn phòng công an đặc khu Liễu Chi, thành phố Lục Bàn Thủy, tỉnh Quý Châu (Trung Quốc) để báo án.

Mất một hồi e dè và sợ sệt, người phụ nữ mới khóc ngất lên tiếng tố cáo cô đã bị bạn trai cũ họ Trương cưỡng hiếp. Sự việc đã xảy ra được một vài tuần nhưng sau thời gian dài đấu tranh tư tưởng và được chồng đồng cảm, ủng hộ, cô mới quyết định đến cảnh sát đòi lại công bằng cho mình. Ngay lập tức, người đàn ông này đã bị bắt giữ lên đồn. Tuy nhiên, sau 1 ngày làm việc, người bị cảnh sát bắt giữ tạm giam cuối cùng lại là cô Sa.

Dũng cảm đi báo án bị cưỡng hiếp, cô gái không được giải quyết lại còn bị cảnh sát bắt ngược vì cú twist lắt léo không ai ngờ - Ảnh 1.

Cô gái đi báo án nhưng lại bị cảnh sát bắt ngược

Theo điều tra của cảnh sát, vào đầu tháng 8, Sa và chồng xảy ra mâu thuẫn xích mích. Để bình tâm suy nghĩ và thư giãn, cô đã về nhà bố mẹ đẻ ở Liễu Chi. Anh chồng nghĩ vợ đang giận nên về nhà ngoại mấy hôm cũng không có gì nghiêm trọng. Nhưng cho đến một ngày, Sa đã đăng tải status than phiền về hôn nhân lên trang mạng xã hội cá nhân. Bạn trai cũ của cô nhìn thấy và chủ động liên hệ với Sa. Hai người ngay lập tức "tình cũ không rủ cũng tới", phát sinh quan hệ ngoại tình trái đạo đức.

Sau khi trở về nhà, Sa đã bị chồng nghi ngờ khi tìm thấy các dấu hiệu cô có gặp gỡ người đàn ông khác. Trong lúc bị tra hỏi căng thẳng, để lấp liếm việc làm sai trái của mình, cô đành đánh liều nói dối rằng mình đã bị Trương cưỡng hiếp. Nghe vậy, anh chồng đổi ngay thái độ, nổi cơn thịnh nộ, vô cùng đau xót cho cô rồi lập tức dẫn vợ đến công an báo án.

Khi Trương bị gọi đến đồn công an, cảnh sát cũng bị hoang mang, quay cuồng vì trong quá trình thẩm vấn, lời khai của Trương và của Sa hoàn toàn khác nhau, rất không nhất quán như thể hai câu chuyện riêng biệt.

Sau nhiều lần tra hỏi, Sa mới đành cúi đầu thừa nhận mình đã sáng tác nên tất cả mà thôi. "Bí kíp" độc đáo để tránh bị chồng phát hiện ngoại tình của cô cuối cùng chỉ khiến sự việc càng thêm rắc rối và tồi tệ hơn. Vốn ban đầu đây chỉ là việc gia đình nhưng nhờ pha xử lý "đi vào lòng đất" mà cô gái còn tự đưa mình vào chỗ phạm pháp.

Sau tất cả, cô Sa đã bị cơ quan công an phạt 9 ngày tạm giữ hành chính và phạt 400 NDT (khoảng 1,4 triệu đồng) vì tội nói dối cảnh sát.

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ