Cuộc sống hiện tại của người đàn ông có ngoại hình giống Phật Di Lặc

Minh Hoa |
Cuộc sống hiện tại của người đàn ông có ngoại hình giống Phật Di Lặc
Cuộc sống hiện tại của người đàn ông có ngoại hình giống Phật Di Lặc

Từng có quá khứ "hoành tráng" nhưng chàng trai có ngoại hình giống Phật Di Lặc đã không duy trì được độ hot, hiện tại cuộc sống của anh khiến nhiều người bất ngờ.

Năm 2018, mạng xã hội Trung Quốc chia sẻ chóng mặt đoạn clip ngắn quay lại hình ảnh một người đàn ông có thân hình ngoại cỡ, đầu trọc, khuôn mặt phúc hậu và luôn tươi cười. Người này đã tận dụng ngoại hình của mình và hóa trang cho giống với Đức Phật Di Lặc để biểu diễn trên khắp các sân khấu đường phố ở Trung Quốc. Anh khoác áo choàng màu vàng, đeo tràng hạt và thường ngồi một cách thư thái trên sân khấu.

Màn biểu diễn khá đơn giản nhưng lại được khán giá vô cùng yêu thích bởi họ quan niệm việc được nhìn thấy “Đức Phật sống” sẽ giúp có thêm may mắn, bình an và thuận lợi trong cuộc sống.

Dù vậy có không ít người phản đối điều này. Họ chỉ trích việc sử dụng ngoại hình “đồ sộ” giả làm Đức Phật để kiếm lợi là một sự xúc phạm thần thánh. Bất chấp dị nghị người đàn ông vẫn tiếp tục công việc của mình.

Cuộc sống hiện tại của người đàn ông có ngoại hình giống Phật Di Lặc - Ảnh 2.

Hình ảnh về một người đàn ông có ngoại hình được cho là giống với Phật Di Lặc từng khiến cư dân mạng Trung Quốc sửng sốt.

Nhận thấy cơ hội kiếm tiền, nhiều công ty đã quay video về người đàn ông phát trên mạng xã hội và lập tức nhận được lượng xem khủng. Ngoài ra, các công ty còn sắp xếp các hoạt động kinh doanh dành riêng cho anh ta, thu hút nhiều người theo dõi và kiếm được bộn tiền từ đó.

Tuy nhiên chẳng bao lâu sau, độ “hot” của “Phật Di Lặc sống” đã giảm xuống. Các công ty cũng quyết định rút lui, không đầu tư cho anh ta nữa.

Đúng lúc này, có một nữ đại gia xuất hiện đưa người đàn ông về nhà chăm sóc và khẳng định sẽ hết lòng giúp đỡ anh ta.

Mặc dù có chút nghi ngờ nhưng vì đã quen với việc hợp tác đôi bên cùng có lợi, hơn nữa người đàn ông cũng thấy mình sắp không thể duy trì cuộc sống xa hoa nên chấp nhận lời đề nghị.

Cuộc sống hiện tại của người đàn ông có ngoại hình giống Phật Di Lặc - Ảnh 4.

Nhưng nữ đại gia vốn đã có kế hoạch của riêng mình. Mục đích thực sự của bà ta khi dang tay cưu mang người đàn ông là muốn biến anh thành công cụ kiếm tiền.

Hàng ngày, người đàn ông phải hóa trang thành Phật Di Lặc đi lại khắp các con phố và làm những hành động theo đúng yêu cầu của nữ đại gia. Anh ta hoàn toàn mất tự do, cuộc sống khổ sở hơn trước rất nhiều.

Theo thời gian, người đàn ông dần nhận ra những bất ổn mà một thân hình đồ sộ đem lại. Để bảo vệ sức khỏe, anh ta quyết định thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện thể dục. Tuy nhiên, việc giảm cân của anh khiến nữ đại gia vô cùng tức giận. Từ đó, anh thậm chí không được lựa chọn mình sẽ ăn gì mỗi ngày. Anh chỉ có thể sống theo kế hoạch của người phụ nữ giàu có và bị biến thành cỗ máy kiếm tiền.

Cân nặng của người đàn ông không ngừng tăng lên khiến việc di chuyển gặp nhiều khó khăn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy vậy, nữ đại gia vẫn ép anh đi biểu diễn, nhân danh Phật giáo để kiếm lời. Mỗi lần muốn tự giải phóng bản thân, anh lại đối diện với những giằng xé về tiền bạc.

Và đến khi anh hết giá trị lợi dụng, không còn ai quan tâm mỗi khi xuất hiện nữa, người phụ nữ giàu có đã bỏ rơi anh. Giờ đây, người đàn ông trở về với cuộc sống bình thường nhưng phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe do cơ thể thừa cân đem lại.

theo NGƯỜI ĐƯA TIN