Mới lộ màu xanh dương, vậy 7 màu còn lại ướm lên VinFast VF e34 sẽ như thế nào, hợp những mệnh gì?

Cấn Hưng |
Mới lộ màu xanh dương, vậy 7 màu còn lại ướm lên VinFast VF e34 sẽ như thế nào, hợp những mệnh gì?
Mới lộ màu xanh dương, vậy 7 màu còn lại ướm lên VinFast VF e34 sẽ như thế nào, hợp những mệnh gì?

VinFast VF e34 lần đầu lộ diện không che chắn với lớp sơn màu xanh dương Aurora Blue, trong khi mẫu xe này từng được công bố có 8 màu tất cả.

Theo công bố của hãng xe Việt, VinFast VF e34 sẽ gồm 8 màu sắc: Aurora Blue (xanh dương), Deep Ocean (xanh lá cây), Brahminy White (trắng), De Sat Silver (bạc), Neptune Grey (xám), Mystique Red (đỏ), Cormorant Brown (nâu) và Jet Black (đen).

Màu xanh dương được công bố ảnh thực tế đầu tiên bởi đây là màu thương hiệu, tượng trưng cho tương lai xanh của VinFast. Tuy nhiên, nếu bạn chưa thích lựa chọn này thì có thể tham khảo ảnh dựng đồ hoạ dưới đây như một cách tham khảo.

Mới lộ màu xanh dương, vậy 7 màu còn lại ướm lên VinFast VF e34 sẽ như thế nào, hợp những mệnh gì? - Ảnh 1.

Aurora Blue - màu xanh dương tượng trưng cho xe điện của VinFast. Màu sắc này đại diện mệnh Thuỷ, được cho là hợp với người mệnh Mộc.

Mới lộ màu xanh dương, vậy 7 màu còn lại ướm lên VinFast VF e34 sẽ như thế nào, hợp những mệnh gì? - Ảnh 2.

Deep Ocean đây chăng? Đây là màu sắc khá cá tính và kén người chơi. Theo quan niệm ngũ hành, xanh lá cây đại diện cho mệnh Mộc và rất hợp với người mệnh Hoả.

Mới lộ màu xanh dương, vậy 7 màu còn lại ướm lên VinFast VF e34 sẽ như thế nào, hợp những mệnh gì? - Ảnh 3.

Mystique Red - màu đỏ có lẽ là một trong ba màu xe dễ bắt gặp nhất trên đường, bên cạnh trắng và đen. Đây là màu sắc đại diện cho mệnh Hoả và được cho là tương sinh với mệnh Thổ.

Mới lộ màu xanh dương, vậy 7 màu còn lại ướm lên VinFast VF e34 sẽ như thế nào, hợp những mệnh gì? - Ảnh 4.

Thử ướm một chút Neptune Grey - xám lên VinFast VF e34 và đây là kết quả! Nếu không thích trắng hẳn, đen hẳn, nhất lại còn mệnh Kim thì bạn có thể đồng hành với một thứ màu ở giữa như thế này.

Mới lộ màu xanh dương, vậy 7 màu còn lại ướm lên VinFast VF e34 sẽ như thế nào, hợp những mệnh gì? - Ảnh 5.

VinFast VF e34 Jet Black đen tuyền cho người không có xu hướng quá nổi bật trong đám đông nhưng vẫn toát lên sự sang trọng. Đây là màu hợp với mệnh Mộc.

Mới lộ màu xanh dương, vậy 7 màu còn lại ướm lên VinFast VF e34 sẽ như thế nào, hợp những mệnh gì? - Ảnh 6.

De Sat Silver có lẽ sẽ như thế này khi áp lên VinFast VF e34 sắp tới. Theo quan niệm ngũ hành, màu bạc về cơ bản giống màu trắng và hợp với người mệnh Kim.

Trên đây chỉ là những ảnh so sánh nhanh để chúng ta có thể tưởng tượng ra màu sắc của mẫu VinFast VF e34. Hình ảnh thực tế chắc chắn vẫn phải chờ đợi thông tin chính thức tới từ VinFast.

Là mẫu xe điện thông minh đầu tiên của Việt Nam, VinFast VF e34 được trang bị hàng loạt tính năng hỗ trợ như cập nhật phần mềm từ xa, tự động chẩn đoán và cảnh báo các vấn đề của xe, lên kế hoạch hành trình, gọi dịch vụ cứu hộ khẩn cấp, định vị và tìm đến trạm sạc...

Theo dự kiến, VinFast VF e34 sẽ được giao tới khách hàng đã đặt mua trước vào tháng 11/2021. Giá niêm yết là 690 triệu đồng nhưng được ưu đãi chỉ còn 590 triệu đồng, kèm 1 năm miễn phí thuê pin và 100% phí trước bạ.

theo Trí thức trẻ