Phát hiện thi thể phụ nữ cháy đen trong túi nylon ở bãi rác, hàng xóm ân hận khi nhớ lại lời nói vài ngày trước khi mất của nạn nhân

CHI CHI |
Phát hiện thi thể phụ nữ cháy đen trong túi nylon ở bãi rác, hàng xóm ân hận khi nhớ lại lời nói vài ngày trước khi mất của nạn nhân
Phát hiện thi thể phụ nữ cháy đen trong túi nylon ở bãi rác, hàng xóm ân hận khi nhớ lại lời nói vài ngày trước khi mất của nạn nhân

Sau khi bị thiêu, người phụ nữ đã bị phân xác, nhét vào 2 chiếc túi nylon đựng rác và vứt ngoài cánh đồng.

Ngày 27/8, cảnh sát tỉnh Novo Planalto, Brazil đã phát hiện thi thể của cô Vanessa Rodrigues da Silva (31 tuổi) - một nhân viên bán hàng tại bãi rác trên cánh đồng gần nơi nạn nhân sinh sống. Thi thể của Vanessa đã bị đốt cháy và bị nhét trong túi rác nylon.

Trước đó, từ ngày 11/8, người thân của cô đã báo cảnh sát Vanessa mất tích. Dù mọi người đã nỗ lực tìm kiếm nhưng mãi hơn 2 tuần sau, cô mới được tìm thấy trong tình cảnh không mong muốn nhất.

Phát hiện thi thể phụ nữ cháy đen trong túi nylon ở bãi rác, hàng xóm ân hận khi nhớ lại lời nói vài ngày trước khi mất của nạn nhân - Ảnh 2.

Hiện trường khu vực nạn nhân được tìm thấy

Ngay sau khi sự việc kinh hoàng được phát hiện, cảnh sát đã ngay lập tức xác định nghi phạm chính là chồng của nạn nhân. Kết luận này được đưa ra nhờ lời khai của các hàng xóm sống cạnh nhà Vanessa. Theo các nhân chứng, ngay trước khi mất tích ngày 11/8, nạn nhân đã xuất hiện hoảng loạn và cầu xin họ giúp cô thoát khỏi người chồng bạo lực. Tuy nhiên, dù thương cảm nhưng đã không có ai thực hiện hành động gì thiết thực để giúp Vanessa.

Phát hiện thi thể phụ nữ cháy đen trong túi nylon ở bãi rác, hàng xóm ân hận khi nhớ lại lời nói vài ngày trước khi mất của nạn nhân - Ảnh 3.

Vanessa đang bị chồng bạo hành nghiêm trọng, phải đi cầu xin hàng xóm nhưng không ai kịp giúp đỡ thì thảm cảnh xảy ra

Hiện tại, tên chồng bạo lực vẫn đang chạy trốn và bị truy nã.

Trả lời phỏng vấn của truyền thông địa phương, em gái của nạn nhân, cô Genilva Rodrigues da Silva cho biết: "Hắn ta đã thiêu chị tôi và chia phần thi thể vào 2 chiếc túi rác lớn, rồi ném lại ở trên cánh đồng. Trước đó, khi đi tìm chị, chúng tôi đã đi ngang qua đây, thấy túi rác nhưng không thể tưởng tượng thứ bên trong lại kinh khủng như vậy. Hắn ta đã phá hủy gia đình của chính mình và cả chúng tôi".

Người thân cũng cho biết Vanessa cùng chồng đã kết hôn 15 năm và mối quan hệ của họ rất tệ. Trong suốt 1 năm qua, hai người đã ly thân. Nhưng dù vậy, tên này vẫn can thiệp vào cuộc sống của Vanessa, thường xuyên ghen tuông và không cho cô đi làm. Người phụ nữ đáng thương thường xuyên bị hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần.

"Hắn ta thậm chí còn ghen tuông với cả cháu trai của Vanessa. Chúng tôi luôn biết hắn rất bất thường nhưng không dám nghĩ chuyện có thể tới cơ sự này. Dù làm gì hắn cũng không bao giờ trả giá được cho tội ác mình đã làm, nhưng ít nhất việc kẻ thủ ác phải vào tù cũng khiến chúng tôi thấy nhẹ lòng hơn một chút", Genilva nói.

Hiện tại 2 người con của Vanessa gồm 1 bé 11 tuổi và 1 bé 5 tuổi đang được bà ngoại chăm sóc. Cảnh sát vẫn đang lùng sục hung thủ và điều tra vụ án để đưa ra kết luận cuối cùng.

theo DOANH NGHIỆP VÀ TIẾP THỊ