Tin vui: Diễn viên Kim Đào và con trai 10 tuổi đã chữa khỏi Covid-19 sau 14 ngày điều trị, dàn sao Vbiz thở phào!

Hạ Anh |
Tin vui: Diễn viên Kim Đào và con trai 10 tuổi đã chữa khỏi Covid-19 sau 14 ngày điều trị, dàn sao Vbiz thở phào!
Tin vui: Diễn viên Kim Đào và con trai 10 tuổi đã chữa khỏi Covid-19 sau 14 ngày điều trị, dàn sao Vbiz thở phào!

NS Phi Phụng, Trịnh Kim Chi,... đồng loạt gửi lời chúc mừng đến mẹ con diễn viên Kim Đào đã chiến thắng dịch bệnh.

Giữa tháng 7/2021, mẹ con diễn viên Kim Đào khiến nhiều nghệ sĩ Vbiz vô cùng lo lắng vì có kết quả dương tính nCoV do đang sinh sống trong con hẻm bị phong toả ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Sau đúng 14 ngày điều trị, hôm nay (ngày 28/7), Kim Đào đã thông báo tình trạng sức khoẻ hiện tại của 2 mẹ con.

Theo như nữ diễn viên chia sẻ, cô cùng con trai 10 tuổi đã được điều trị khỏi bệnh và chính thức được cho xuất viện. 

Trên Facebook cá nhân, Kim Đào mừng rỡ khoe giấy ra viện, con trai cô cũng đã thu xếp hết hành lý và vui vẻ chờ được hỗ trợ xe để trở về nhà. Tin vui của mẹ con diễn viên Kim Đào đã truyền năng lượng tích cực cho khán giả và những bệnh nhân đang ngày đêm chiến đấu với Covid-19.

Bên dưới bài đăng của Kim Đào, dàn nghệ sĩ như: Trịnh Kim Chi, Phi Phụng, Phương Dung,... cùng nhiều bạn bè đã thở phào nhẹ nhõm sau nhiều ngày lo lắng cho 2 mẹ con nữ diễn viên, ai cũng để lại lời chúc mừng và mong cô cẩn trọng, giữ gìn sức khoẻ giữa mùa dịch.

Tin vui: Diễn viên Kim Đào và con trai 10 tuổi đã chữa khỏi Covid-19 sau 14 ngày điều trị, dàn sao Vbiz thở phào! - Ảnh 1.

Kim Đào đã chữa khỏi Covid-19 sau 14 ngày nhập viện điều trị, cô và con trai sẽ tiếp tục cách ly tại nhà

Tin vui: Diễn viên Kim Đào và con trai 10 tuổi đã chữa khỏi Covid-19 sau 14 ngày điều trị, dàn sao Vbiz thở phào! - Ảnh 2.

Con trai 10 tuổi của Kim Đào vui mừng vì được khỏi bệnh để trở về nhà

Tin vui: Diễn viên Kim Đào và con trai 10 tuổi đã chữa khỏi Covid-19 sau 14 ngày điều trị, dàn sao Vbiz thở phào! - Ảnh 3.

Dàn sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng mẹ con nữ diễn viên

Vào ngày 14/7, con trai Kim Đào phải vào khu cách ly sau khi nhận kết quả dương tính nCoV, thương con nên cô cũng đi cùng để tiện chăm sóc bé. 

Đến ngày 17/7, Kim Đào tiết lộ bị mệt, sốt nhẹ, ho nhiều, hơi khó thở, bị tiêu chảy, mất khứu giác và vị giác, có máu trong đờm và ngủ li bì, sau đó cô xác nhận đã nhiễm Covid-19.

Tin vui: Diễn viên Kim Đào và con trai 10 tuổi đã chữa khỏi Covid-19 sau 14 ngày điều trị, dàn sao Vbiz thở phào! - Ảnh 4.

Kim Đào và con trai nhiễm bệnh do sinh sống trong khu vực phát hiện nhiều ca nhiễm ở quận Bình Thạnh, TP.HCM

Ảnh: Facebook nhân vật

theo Trí Thức Trẻ