Mẹ bạn trai lên Facebook phát ngôn sốc về dịch Covid-19, Lý Phương Châu lên tiếng

Mingo |

"Ngoài lời xin lỗi, em và Hiền Sến cũng không biết phải làm gì lúc này! Mong anh chị em bạn bè, cộng đồng mạng hiểu cho vị trí của hai đứa em. Châu xin cảm ơn ạ", Lý Phương Châu viết.

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng dậy sóng trước bài viết đăng trên Facebook của mẹ ruột vũ công Hiền Sến - bạn trai hiện tại của Lý Phương Châu. Nội dung bài viết không chỉ phân biệt vùng miền, mẹ Hiền Sến còn sử dụng những ngôn từ gây bức xúc để nói về việc TP.HCM nhận hỗ trợ lương thực từ khắp mọi miền tổ quốc gửi về.

Ngay sau khi bài viết đăng tải, một làn sóng phản đối dữ dội đã bùng lên trên khắp cộng đồng mạng.

Không chỉ chỉ trích mẹ Hiền Sến vì đã phát ngôn thiếu suy nghĩ trong lúc cả nước đang đồng lòng chống dịch Covid-19, một số tài khoản mạng còn vì quá bức xúc mà tìm vào Facebook của Hiền Sến để chửi bới, lăng mạ.

Mẹ bạn trai lên Facebook phát ngôn sốc về dịch Covid-19, Lý Phương Châu lên tiếng - Ảnh 1.

Trước sự việc đó, mới đây Lý Phương Châu đã chính thức thay mặt Hiền Sến và mẹ của bạn trai gửi lời xin lỗi đến tất cả mọi người.

Theo lời Lý Phương Châu, cả cô và Hiền Sến đều rất bất ngờ và không đồng tình với những quan điểm đó của mẹ nam vũ công.

Tuy nhiên, chuyện đã xảy ra rồi, cô và bạn trai đều không biết làm gì hơn ngoài việc nói chuyện riêng trong gia đình và công khai gửi lời xin lỗi tới mọi người.

Cũng theo lời Lý Phương Châu, hiện Hiền Sến đã tạm khoá Facebook, còn mẹ của anh thì sẽ xoá trang Facebook đó vĩnh viễn.

"Thật ra lúc đầu Châu nghĩ là sẽ giữ im lặng, không lên tiếng về vấn đề này. Nhưng từ hôm qua đến giờ sự việc đã đi quá xa khi có ai đó đã cố tình đưa thông tin cá nhân của Châu lên mạng và đưa thông tin sai lệch cho cộng đồng mạng.

Số điện thoại có số đuôi 232 được lan truyền trên mạng là số điện thoại cá nhân của Châu. Châu đã sử dụng 10 năm nay, mọi người có thể kiểm tra trên Facebook cá nhân, page và Zalo.

Châu công khai số điện thoại này vì đây là số công việc. Hy vọng mọi người trước khi share thông tin hãy kiểm chứng cho chính xác ạ.

Còn về sự việc bài post Facebook, Châu chỉ muốn chia sẻ ngắn gọn như sau: Châu là con gái Sài Gòn, Châu sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn. Châu yêu hai chữ Sài Gòn. Và cả Hiền Sến cũng vậy! Hai đứa không biết gì về bài post cho đến khi trưa hôm qua bạn bè inbox.

Và cả hai đứa cũng rất sốc và không đồng tình với nội dung bài post, không bao giờ tụi em đồng ý với quan điểm và suy nghĩ như vậy!

Nhưng với vị trí của hai đứa em, đặc biệt là Hiền Sến, tụi em không biết làm gì khác là nói chuyện và giải quyết sự việc trong nhà và giữ im lặng trên mạng xã hội .

Anh chị bạn bè, người quen, cộng đồng mạng share và mọi người bực tức, bức xúc, tụi em đọc và buồn lắm chứ! Nhưng sai là sai, tụi em không dám biện minh một điều gì, lỗi sai tụi em xin nhận!

Bác gái đã xoá Facebook vĩnh viễn, Hiền Sến đã khoá Facebook. Nên ở đây, em xin phép được xin lỗi chân thành đến tất cả mọi người.

Ngoài lời xin lỗi, em và Hiền Sến cũng không biết phải làm gì lúc này! Mong anh chị em bạn bè, cộng đồng mạng hiểu cho vị trí của hai đứa em. Châu xin cảm ơn ạ", Lý Phương Châu viết.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại